ค่าย Vertigo Games ผู้พัฒนา Arizona Sunshine เตรียมเปิดตัวเกม VR ใหม่ในงาน E3 2019

ผลงานใหม่จากผู้พัฒนา Arizona Sunshine

เมื่อวานนี้ทางทีมงานได้นำข้อมูลตารางการขึ้นเวที Showcase ของงาน E3 2019 กันแล้ว วันนี้ก็มีข่าวมาอัพเดทกันเพิ่มเติมสำหรับเกม VR ที่จะมาเปิดตัวกันในงานนี้ โดยเกมนี้จะเป็นผลงานของผู้สร้างเกม Shooter อย่าง Arizona Sunshine ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งทาง Official ก็มีการนับเวลาถอยหลังเตรียมรอเปืดตัวกันในงานนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยครับ

ทางค่าย Vertigo Games ได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ภายในมีเวลานับถอยหลัง ซึ่งได้ข้อมูลว่านี่จะเป็นเกมใหม่ล่าสุดของทางค่ายและใช้ชื่อว่า Forward to the Past ซึ่งเนื้อหาในเว็บไซต์จะเป็นภาพจอทีวีที่ไม่มีสัญญาณภาพ พร้อมกับนาฬิกานับถอยหลัง รวมไปถึงบรรยากาศชวนขนหัวลุก เป็นไปได้ว่าเกมใหม่ที่ว่านี้จะเป็นเกมแนว Horror ชวนสยองขวัญก็เป็นไปได้ นอกจากนั้นแล้วยังมีข้อมูลอีกว่า Oculus Rift จะได้เล่นเกมนี้แน่นอน แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเป็นเกม Exclusive Content ของแพลตฟอร์มนี้หรือไม่ เดี๋ยวในงาน E3 2019 นี้จะได้ทราบไปพร้อมๆกัน รวมไปถึงการประกาศอัพเดทเกมอื่นๆในค่ายที่จะมีการเปิดตัวในงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

โดยทางผู้พัฒนาจะมี DLC ใหม่ของ Skyworld และ The Corsair’ Curse มาเปิดตัวพร้อมกับเกมใหม่ที่ว่านี้ด้วย ซึ่งการเปิดตัวนั้นจะมาร่วมกับทาง UploadVR ในงาน Showcase วันที่ 10 มิถุนายนนี้ สำหรับรายละเอียดของ DLC ใหม่ทั้ง 2 เกมนี้ทางผู้พัฒนาได้อุบเอาไว้เพื่อรอเปิดตัวในงานทีเดียวและยังมีข้อมูลอื่นๆที่สำคัญสำหรับทุกเกมที่ Vertigo Games ได้พัฒนาเอาไว้ สำหรับใครที่มีเกมของค่ายนี้อยู่ก็วางใจได้ว่ามีข้อมูลอัพเดทให้เล่นกันยาวๆอย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรเสริมอีกบ้างเดี๋ยวถึงงานคงได้รู้กันแน่นอนครับ

สำหรับใครที่พลาดข้อมูลตารางการขึ้นเวที Showcase ของแต่ละค่ายในงาน E3 2019 นี้สามารถติดตามข้อมูลดังกล่าวได้ตามลิ้งค์ที่แปะเอาไว้ทางด้านล่างนี้เลยครับ หากมีอะไรเพิ่มเติมจากงานนี้อีกเดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะนำข่าวมาแจ้งให้ทราบกันต่อไป

ตารางงาน E3 2019

ลิ้งค์ : https://www.siamvr.com/vr-news/e3-2019-schedule/