ผู้ผลิตหนังโป๊ชื่อดังจากญี่ปุ่นผุดไอเดียสร้างกระแสไฟฟ้าด้วยหนังโป๊และการออกกำลังกายแบบ VR

ปั่นเพื่อสร้างไฟฟ้า โครงการให้ของค่าย S.O.D

พลังงานสะอาดถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆประเทศให้ความสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นประเทศพัฒนาแล้วระดับต้นๆของโลกที่ผลักดันนโยบายพลังงานสีเขียวและก็ได้มีบริษัทผลิตภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ค่ายหนึ่งผุดไอเดียการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยสื่อบันเทิง 18+ และใช้การออกกำลังกายในการสร้างกระแสไฟฟ้า แต่ถ้าจะให้มาออกกำลังกายอย่างเดียวอาจจะธรรมดาไป พวกเขายังใช้เทคโนโลยี VR เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบนี้อีกด้วยครับ

VR-Porn-2

บริษัท Soft On Demand จำกัดหรือค่าย S.O.D ที่รู้จักกันในหมู่ผู้เสพย์หนัง AV ญี่ปุ่นได้เปิดตัวโครงการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยหนัง AV และการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นโครงการที่เคยได้ทำขึ้นมาในวัน White Day ของทางญี่ปุ่นและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยทางค่ายได้มีการจัดบูธเป็นรถบรรทุกที่ภายในจะมีลู่ปั่นจักรยานพร้อมกับแว่น Oculus Rift ที่ภายในจะมีภาพยนตร์ 18+ แบบ VR ฉายอยู่และให้ผู้ชมได้ชมไปพร้อมกับการปั่นจักรยานเพื่อสร้างพลังงานไปเก็บในจุดเก็บพลังงานในภายหลัง โดยวิธีดังกล่าวนั้นทาง S.O.D ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ที่เข้าร่วมงานในตอนนั้นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่นั้นต่างชมในเรื่องของไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่นำสื่อ AV มาสร้างประโยชน์ให้กับสังคมโดยเฉพาะ

VR-Porn-3

ในส่วนของเนื้อหาสื่อภายในเราไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นหนัง AV หรือไม่ แต่การที่เกิดไอเดียแบบนี้ขึ้นมาได้ นอกจากจะช่วยให้ผู้ที่ชอบเสพย์งานเหล่านี้ได้มีที่ปลดปล่อยแล้ว ยังช่วยในการผลิตกระแสไฟฟ้าซึ่งเป็นพลังงานจำเป็นในยุคปัจจุบันนี้ แต่เพราะยังมีข้อมูลที่กล่าวถึงอัตราการเกิดที่ต่ำของประชากรในประเทศญี่ปุ่น อันเนื่องมาจากพฤติกรรมของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่ไม่สนใจการมีคู่และเลือกที่จะปลดปล่อยกับผลงานเหล่านี้แทน จึงทำให้ทางค่ายยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีการผลิตและจัดจำหน่ายออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตนั้นจะมีการผลิตออกมาจริงๆหรือไม่นะครับ

หลายๆคนที่เห็นวิธีการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบนี้ออกมาแล้วก็อาจจะอยากลองหามาชมกันดูอยู่ แต่ท้ายที่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้ชมเองด้วยนะครับ เพราะสื่อเหล่านี้ก็เป็นดาบ 2 คม ถ้าใช้ดีก็จะทำประโยชน์ได้อย่างมหาศาล แต่ถ้าเกิดใช้ในทางที่แย่ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่มีที่สิ้นสุด ไว้ในอนาคตหากทางผู้พัฒนามีการปล่อยอัพเดทออกมาเพิ่มเติมแล้วเดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะนำข้อมูลมาบอกให้ทราบกันต่อไปนะครับ