ใครสนใจอยากเข้าร่วมโครงการ Oculus Quest Workshop มาลงชื่อไว้

เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจมากกับการเข้าร่วมโครงการ Oculus Quest Workshop เพื่อให้ใช้เวลาในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยจะมีเปิดคอร์สให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นนักพัฒนา Software ได้เข้ามาเรียนรู้วิธีการสร้างรายได้จากการสร้างแอพฯบนแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งจะมีการสอนกันตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นกันไปจนถึงแนะนำการขายให้แอพณของเรานั้นเป็นที่รู้จักของผู้ใช้งานในอนาคตข้างหน้า

โครงการนี้จัดขึ้นโดยทีมงาน Circuit Steam ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านเทคโนโลยี XR ที่คร่ำหวอดทั้งในวงการ AR และ VR ณ ตอนนี้ ซึ่งทางผู้คิดค้นโครงการนี้ขึ้นมานั้น ได้ปิ๊งไอเดียในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ของเชื้อ COVID-19 จนทำให้หลายๆคนต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ทางค่ายก็เลยจัดคอร์สการเรียนแบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจในการสร้างแอพฯสำหรับการใช้งานบนแพลตฟอร์ม Mobile VR ตัวนี้ ซึ่งการเรียนในครั้งนี้จะมีการสอนกันตั้งแต่จุดเริ่มต้น ไปจนกระทั่งวิธีการโปรโมตและการขายให้เป็นที่รู้จักกับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป

สำหรับคอร์สดังกล่าวนั้นจะมีทั้งหมด 7 หัวข้อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปเรียนรู้กันตั้งแต่จุดเริ่มต้น ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งโครงการนี้อยู่ที่ $350 หรือราวๆ 11,250 บาท โดยราคานี้ยังไม่รวมค่าภาษี สำหรับหัวข้อที่เราจะได้เรียนรู้นั้นจะเริ่มกันตั้งแต่การใช้ Unity ในการพัฒนา มาจนถึงการปรับแต่งตั้งค่า ก่อนที่จะเปิดตัวและทำการวางจำหน่ายแอพฯของเราบน Store  และยังมีการแชร์เทคนิคการขายให้เป็นที่น่าสนใจของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่อยากเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับแว่น VR พกพาตัวนี้ พร้อมกับได้ผู้ที่ชำนาญการเป็นที่ปรึกษา สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อเข้าไปเรียนรู้วิธีการทำงานนี้ได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นกันได้ ตามลิงค์ทางด้านล่างนี้เลยครับ สำหรับการเปิดคอร์สเรียนวันแรก จะเริ่มกันตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับโครงการนี้ไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าเรียนนะครับ แถมยังสามารถย้อนกลับมาทบทวนเนื้อหาได้ทั้งหมดอีกกี่ครั้งก็ได้เช่นกัน

ลงทะเบียนเข้า Workshop – https://www.eventbrite.ca/e/intro-to-oculus-quest-development-tickets-103954149660