ในที่สุดก็มีของให้สั่งกันซักที สำหรับ Cybershoes ของ Oculus Quest ตอนนี้สั่งผ่านทาง Amazon US กันได้แล้ว อย่าลืมบวกภาษีกันด้วยล่ะ

เป็นของที่ขายดีจน Sold Out ไปรอบหนึ่งแล้ว สำหรับ Cybershoes รองเท้าสำหรับการใช้งานร่วมกับ Oculus Quest ที่ได้เปิดระดมทุนและสามารถปิดโปรเจคไปด้วยจำนวนเงินมากถึง 3 เท่า ซึ่งตอนนี้ทางค่ายได้เผยว่าตอนนี้สินค้ามีการเปิดวางจำหน่ายอีกครั้งแล้วบนเว็บไซต์ Amazon US และแน่นอนว่าสินค้าตัวนี้มีการจัดส่งมายังประเทศไทยด้วยเช่นกัน

โดยทางด้านผู้พัฒนาได้ทำการปล่อยข้อมูลของสินค้าและโพสต์ขึ้นไปยังเว็บไซต์ Amazon US พร้อมกับอธิบายถึงสิ่งของที่จะได้หลักจากทำการสั่งซื้อไป ได้แก่ รองเท้า 1 คู่, เก้าอี้หมุน 360 องศา 1 ตัว, พรมสำหรับปูพื้นแบบกลม 1 ผืน, อุปกรณ์รับส่งสัญญาณของรองเท้า 1 ตัว และ AC Adapter สำหรับการชาร์จพลังงาน 1 ตัว ซึ่งทั้งหมดนี้จะจำหน่ายในราคาเพียง $350 หรือประมาณหมื่นนิดๆ แต่ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งและภาษีนำเข้านะครับ ดังนั้นอย่าลืมเผื่อค่าใช้จ่ายแยกตางหากเอาไว้ด้วยประมาณ 2,000 บาท (มีเผื่อไว้ก็ดีนะครับ)

cybershoes-for-quest-2

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีรองเท้ารุ่นพิเศษที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็น Oculus Quest หรือจะเป็นแว่นฉบับ PC VR ในราคา $455 หรือประมาณ 14,500 บาทและก็ต้องห้ามลืมคือค่าจัดส่งและภาษีนำเข้าด้วยนะครับ ที่สำคัญก็คือตอนนี้ทางค่ายได้ยืนยันแล้วว่ามีเกมและแอปฯต่างๆ สามารถรองรับการใช้งานได้แล้ว เช่น rizona Sunshine, The Walking Dead: Saints & Sinners, MYST, In Death Unchained, The Wizards Dark Times, VRChat และ Journey of the Gods เป็นต้น

cybershoes-for-quest-head

สำหรับคนที่ไม่ได้สั่งทันรอบแรก เข้าไปสั่งกันตั้งแต่ตอนนี้ได้เลยนะครับ แล้วก็ควรจะรีบหน่อยเพราะไม่แน่ว่าอาจจะเกิดการ Sold Out กันอีกรอบก็เป็นได้นะครับ หรือถ้าเกิดสั่งไม่เป็นก็สามารถสั่งผ่านทางดีลเลอร์ชั้นนำทั่วประเทศไทยได้เลยครับ