คอเกมสงครามห้ามพลาด Warzone VR เกม FPS เตรียมเข้าสู่ช่วง Early Access ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

พรุ่งนี้เหล่านักรบทั้งหลายเตรียมเข้าสู่เขตสงครามกันได้เลย

ข่าวดีสำหรับคอเกมแนวสงคราม ทางผู้พัฒนาเกม Warzone VR ประกาศว่าสุดสัปดาห์นี้ตัวเกมจะเข้าสู่ช่วง Early Access บน Steam แล้ว พร้อมกับเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เข้าไปสัมผัสกับโลกเสมือนจริงของสงครามยุคใหม่ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครและท้าทายกว่าเกมไหนๆที่เคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน

Warzone-VR-3

ค่าย Sinn Studio ผู้พัฒนาเกม Warzone VR ประกาศว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นในช่วง Early Access วันที่ 25 มกราคมนี้ โดยเกมนี้จะรองรับ HTC Vive, Oculus Rift และ Windows VR พร้อมกับทยอยอัพเดทข้อมูลเกมเข้าไปเรื่อยๆ เพื่อให้ตัวเกมนั้นสมบูรณ์ก่อนที่จะพอร์ตตัวเกมไปให้กับชาว PS VR ได้เล่นกันในโอกาสต่อไป ซึ่งยังไม่มีข้อมูลว่าในช่วงแรกนั้นจะมีอะไรบ้าง แต่คาดว่าตัวเกมนั้นจะมีแผนที่ขนาด 2×2 และ 4×4 KM พร้อมกับรองรับผู้เล่นตั้งแต่ 32 – 64 คนในแต่ละรอบ เพื่อให้ผู้เล่นจำนวนมากๆสามารถเข้าไปสนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่ โดยระบบของเกมนั้นจะรองรับการ Cross-Platform อีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่นต่างแพลตฟอร์มสามารถเข้ามาร่วมเล่นกันได้อย่างสะดวก

Warzone-VR-5

สำหรับ Warzone VR นั้นทาง Sinn Studio เคลมว่าจะเป็นเกม FPS ที่มีแผนที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการพัฒนามา ด้วยขนาดใหญ่ถึง 4×4 KM ภายในเกมพร้อมกับฉากในสภาพภูมิประเทศต่างๆ ทำให้ผู้เล่นนั้นต้องมีการวางแผนการเล่นว่าจะป้องกันโซนไหนหรือบุกในทิศทางใด ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ภายในเกมขนาดนี้ทางผู้พัฒนาก็ไม่ลืมที่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นด้วยพาหนะต่างๆที่มีอาวุธติดตั้งเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมนี้กันได้อย่างสะใจ พร้อมกับกราฟิกเกมอันสวยงาม ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นภายในเกมนี้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วตัวเกมจะมีการเสริม DLC ต่างๆที่เกี่ยวกับระบบการปรับแต่งตัวเกมเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้ใช้จินตนาการของตัวเองในการสร้างสรรค์ตัวละครได้อย่างอิสระ

ชาว SiamVR ทุกท่านสามารถเข้าไปโหลดเกม Warzone VR กันได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมนี้เป็นต้นไป สำหรับใครที่มี PC และเงื่อนไขที่กำหนดไว้ข้างต้นก็เข้าไปมันส์กันได้เลย ส่วนชาว PS VR นั้นคาดว่าช่วงกลางปีนี้จะได้เล่นกันแน่นอน สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกมนี้ก็สามารถคลิ๊กเข้าไปดูได้ในหน้า Steam ตามลิ้งค์ที่แปะไว้ท้ายข่าวนี้ได้เลยครับ

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/838820/Warzone_VR/