เส้นทางแห่งการเป็นจอมเวทย์ยังคงดำเนินต่อไปกับ Expansion ใหม่ของ Waltz of the Wizard: Natural Magic เตรียมไปอัปเดตกันได้เร็วๆนี้

เป็นอีก 1 เกมที่นาน ๆ ทีจะมีอัปเดต แต่ก็เป็นการอัปเดตที่หลายคนรอคอยกันอยู่กับเกม Waltz of the Wizard เกม VR-Action Adventure ที่ผสมผสานเรื่องราวสุดล้ำ จากจินตนาการของทีมผู้สร้างที่คร่ำหวอดในวงการเกมมาอย่างยาวนาน โดยวันนี้ทางผู้พัฒนาเกมนี้ก็ไปปล่อยวิดีโอตัวอย่างของ Expansion ใหม่ที่จะเปิดให้เล่นกันในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้

waltz-of-the-wizard-netural-magic-combat

ทางด้าน Aldin ทีมผู้พัฒนาเกมนี้ก็ยังได้ออกมากล่าวถึงการอัปเดตในครั้งนี้ด้วยว่าเป็นการอัปเดตเนื้อหาใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยที่ Expansion นี้จะได้ชื่อว่า Natural Magic พร้อมกับข้อมูลใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ใหม่ซึ่งจะเป็นดันเจี้ยนให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจพื้นที่ พร้อมกับศัตรูประเภทใหม่ที่คอยต้อนรับการมาถึงของผู้เล่นทุก ๆ ท่าน แต่ทางผู้เล่นก็จะได้รับระบบการจำลองเวทย์มนต์ ทำให้สามารถสร้างความเสียหายใส่ศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง แถมยังมีอีกหลายหลายฟังค์ชั่นทียังรอให้ผู้เล่นเกมนี้เข้าไปทำความรู้กันเพิ่มเติม

สำหรับเรื่องราวของ Expansion ใหม่นี้เราจะได้วาร์ปไปยังดินแดนแห่งพีระมิด (ภายในเกมไม่ได้ตั้งชื่อ แต่คาดว่าน่าจะเป็นวัฒนธรรมอียิปต์โบราณ) ซึ่งภายในด่านต่าง ๆ นั้นจะมีระดับความยากง่ายไม่เหมือนกัน จึงทำให้ตัวเกมนั้นมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นและยังมปริศนาต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ใช้ปัญญาในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า พร้อมกับระบบการต่อสู่ที่ทางผู้พัฒนานั้นยตั้งใจอยากนำเสนอออกมาให้ชมกันเป็นข้อมูลแรก ๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้ใช้พลังเวทย์ที่เป็นของใหม่ ๆ ที่มาให้เล่นกันในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย รับประกันว่าผู้เล่นจะได้ออกกำลังกายแบบไม่รู้ตัวอีกด้วยนะครับ

ใครที่ซื้อเกมนี้ไปแล้วก็รออัปเดต Expansion ใหม่อย่าง Natural Magic กันได้ในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เล่นก็เข้าไปซื้อมาเล่นกันได้แล้วทั้ง PC และ Console ส่วนราคาของ Expansion ตัวี้