Witching Tower เกมแอคชั่นผจญภัยกับการตะลุยหอคอยแม่มดและกองทัพโครงกระดูดนับพัน

เตรียมจับอาวุธขึ้นมาแล้วบุกไปยังหอคอยแม่มด เร็วๆนี้

แฟนๆเกม VR ที่ชอบเรื่องราวแฟนตาซีกับเกมแอคชั่นผจญภัยฟังทางนี้ วันนี้มีเกมใหม่มาแนะนำให้รู้จักกับกับ Witching Tower ที่กำลังจะวางเขย่ากระเป๋าสตางค์คุณในเร็วๆนี้ ดังนั้นทีมงานเลยจะมาเจาะลึกรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันก่อนที่จะได้เข้าไปเล่นกันนะครับ ใครที่เป็นแฟนเกมแนวนี้อยู่แล้วก็ล้อมวงกันเข้ามาได้เลย

Witching Tower เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยจากค่าย Daily Magic Production โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการล้างแค้นของจอมมารที่มาในคราบของแม่มด พร้อมกับมีการสร้างกองทัพโครงกระดูกอีกนับพันที่พร้อมจะเตรียมบุกมาทำลายดินแดนของเหล่ามนุษย์ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัศวินที่มีความสามารถในการใช้ตาถาและอาวุธต่างๆเพื่อบุกไปจัดการกองทัพของแม่มดกลุ่มยนี้ให้ได้เสียก่อนที่พื้นที่สุดท้ายของเหล่ามนุษยชาติจะถูกกวาดล้างโดยเหล่าศัตรูจากดินแดนอันหนาวเหน็บ

witching-tower-3

ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นแบบ Action มุมมองบุคคลที่ 1 โดยเราจะได้ใช้อาวุธหลากหลายชนิดและรวมไปถึงการร่ายคาถาออกมาเพื่อโจมตีศัตรู นอกจากนั้นแล้วระบบการเล่นยังมีความหลากหลายไม่ใช่แค่การเดินหน้าไล่ฟันเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการแก้ไขปริศนาตามทางเพื่อค้นหาศาสตราวุธในตำนานสำหรับกำจัดแม่มดรายนี้ ซึ่งการแก้ปริศนานี้ก็ไม่ได้ใช้เพียงแค่ไหวพริบอย่างเดียว แต่ยังต้องมีการหาสิ่งของเพื่อนำมาประกอบให้เข้ารูปกันอีกด้วย ส่วนระบบอื่นๆก็มีมาให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดอาวุธและชุดเกราะเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครและการอัพเกรดทักษะต่างๆ ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นในสไตล์ไหนก็แล้วแต่ความชอบของเราได้เลย

Witching Tower นั้นจะมาให้เล่นกันในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ทั้ง HTC Vive และ Oculus Rift ส่วน Windows VR และ PSVR นั้นยังไม่มีการยืนยันออกมาว่าอนาคตจะมีการอัพเดทเพิ่มเติมหรือไม่ ใครที่เป็นแฟนเกมแนว Action กับเรื่องราวแฟนตาซีระหว่างมนุษย์กับปีศาจแบบนี้ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

ชมหน้า Steam ของเกม Witching Tower ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/800200