Viveport เปิดแบบฟอร์มสำรวจพร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิกฟรี 1 เดือน

กรอกข้อมูลก็เล่นเกมบน Viveport ฟรี 1 เดือน คุ้มแล้ว

ใครที่ใช้ Viveport อยู่ในตอนนี้ แล้วถ้าอยากได้สถานะสมาชิกฟรี 1 เดือน ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ วันนี้ทีมงาน SiamVR มีข้อมูลดีๆมาบอกกันสำหรับใครที่อยากเล่นเกม VR บน Viveport ฟรี กับการตอบแบบสอบถามง่ายๆเพื่อรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 1 เดือนเต็มๆ บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้มันไม่มีอีกแล้วนะครับ

viveport-infinity-survey-1-month-free

ทาง HTC ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอย่าง Viveport ได้เปิดแบบสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของ Viveport Infinity ซึ่งจะเปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 5 เมษายน 2019 ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกทั้ง HTC Vive, Vive Pro,Oculus Rift, Vive Cosmos, Rift S จะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นและเกมต่างๆได้อย่างไม่จำกัดในแต่ละเดือน โดยทางผู้พัฒนาจะมีการปรับราคาแบบเหมาจ่ายต่อเดือนอยู่ที่ $12.99 หรือประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง

Survey-viveport

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกสามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มเพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก Viveport ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นทางฝั่ง Vive หรือ Rift ก็ตาม ภายในแพลตฟอร์มจะมีการแบ่งหมวดหมู่ต่างๆเอาไว้เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ตรงกับความต้องการ ตั้งแต่แว่นที่ใช้งานไปจนถึงแนวเกมที่ต้องการ หลังจากที่ลงทะเบียนแล้วก็สามารถกรอกแบบสอบถามได้ทันที หลังจากนั้นทาง HTC จะส่ง Code กลับมาเพื่อให้ผู้ใช้งานนำไปกรอก เพื่อรับสิทธิ์ในการใช้ Viveport Infiniy เป็นเวลา 1 เดือนเต็มๆ

Viveport ถือว่าเป็นอีก 1 แพลตฟอร์มที่มาแรงมากๆสำหรับผู้ที่เล่นเกม Virtual Reality โดยเฉพาะ เนื่องจากผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงผู้พัฒนาเกมได้โดยตรงแล้ว ทางผู้พัฒนาก็มีโอกาสได้รับสิทธิ์ในการคว้าทุนสร้างแอพฯหรือเกมของตัวเองเพื่อวางจำหน่ายให้กับ Users ทุกคนได้ด้วย แถมในปัจจุบันนี้ยังมีการเปิดให้บริการสำหรับผู้ใช้งาน Oculus Rift เพื่อให้ทุกคนสามารถเล่นเกมบนแพลตฟอร์มเดียวกันได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วสิทธิพิเศษของการสมัครสมาชิกคือเข้าถึงเกมต่างๆได้ทุกเกมโดยไม่จำเป็นต้องขาดอีกต่อไปและสมาชิกสามารถยกเลิกการใช้บริการตอนไหนก็ได้ ตามแต่ความสะดวกของแต่ละท่าน

ใครที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกกับ Viveport ก็ไปลงทะเบียนกันได้ตามเว็บไซต์ทางด้านล่างนี้เลยนะครับ แล้วอย่าลืมกรอกข้อมูลแบบสอบถามที่ทางผู้พัฒนาได้ทิ้งไว้ให้ จะได้ประหยัดงบในการสมัครไป 1 เดือนเต็มๆนะครับ สำหรับใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของ Viveport ก็ติดตามเพิ่มเติมจากลิ้งค์ทางด้านล่างนี้เช่นกันครับ

สมัครสมาชิก Viveport : https://www.viveport.com/

แบบสอบถาม Viveport : https://www.campaign.viveport.com/en-infinity-wishlist?__woopraid=MpO5DF0st2zr&_ga=2.94985753.483162753.1551597308-803334597.1543315228

ข้อมูลเพิ่มเติม : Viveport