เกม VR Hack & Slash “Until You Fall” เวอร์ชั่นสมบูรณ์จะมาให้ชาว PSVR และ Oculus Quest ได้เล่นกันสิ้นเดือนนี้ เตรียม Pre-Order กันได้เลย

เปิดให้เล่นในช่วง Early Access มาปีกว่าๆ ตอนนี้เกม Until You Fall จากค่าย Schell Games ก็เริ่มส่งสัญญาณว่าตัวเกมกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ พร้อมให้ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายได้เล่นกันแล้ว นอกจากนั้นยังมีการอัพเดทเพิ่มเติมว่าชาว PSVR และ Oculus Quest ทั้งหลายก็จะได้เล่นเกมนี้ด้วยเช่นกัน โดยทางผู้พัฒนาได้ก็มีการประกาศวันวายจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาเรียบร้อยแล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายก็เตรียมเงินไปซื้อกันได้เร็วๆนี้

until-you-fall-psvr-quest-2020-02

ทาง Schell Games ได้กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดทครั้งนี้ว่าตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นเวอร์ชั่น 1.0 หรือเวอร์ชั่นสมบูรณ์ ที่จะเปิดให้เกมเมอร์ทุกๆแพลตฟอร์มได้ดาวน์โหลดและเข้าไปเล่นกัน ซึ่งจะมีการอัพโหลดขึ้นไปบน PS Store และ Oculus Store ตามลำดับ โดยจะเปิดให้เล่นกันวันแรกในวันที่ 29 กันยายนนี้ ในราคา $24.99 หรือประมาณ 780 บาท ซึ่งตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ จะมีการเพิ่มข้อมูลเกมในส่วนต่างๆเข้าไปให้ครบถ้วนตามที่มีการดีไซน์และพัฒนาออกมาตั้งแต่แรก แถมด้วยการเพิ่ม Achievements พร้อมกับการแก้ไขความสมดุลภายในตัวเกมให้เรียบร้อย และมีการแก้ไข Bug ต่างๆที่เกิดขึ้นในช่วง Early Access ให้เรียบร้อย เพื่อให้พร้อมสำหรับการเปิดให้เล่นในวันแรกที่วางจำหน่าย

สำหรับเกมนี้จะจัดอยู่ในประเภทของ Action, Hack & Slash ที่มีความเป็นเกมสไตล์ Roguelike บนมุมมองบุคคลที่ 1 แบบเสมือนจริง ซึ่งผู้เล่นจะได้เป็นอัศวินที่ลงไปปราบเหล่าปีศาจ โดยใช้อาวุธหลากหลายชนิดเข้าจู่โจม ด้วยความที่มีกลิ่นอายเกมสไตล์ Roguelike ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถคาดเดาหรือจับทางตัวเกมได้เลย ดังนั้นทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเฉพาะหน้าของผู้เล่น ดังนั้นแนะนำว่าถ้าเข้าไปเล่นเกมนี้ก็แนะนำให้เดินหน้าไลฆ่าศัตรูภายในเกมก็พอแล้วนะครับ นอกจากนั้นแล้วทางผู้พัฒนาก็ยังมีแผนการพัฒนาเกมนี้ต่อไปเรื่อยๆ รับรองว่าเล่นยังไงก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอน เพราะกลับมาเล่นกี่ทีก็จะเจอรูปแบบของตัวเกมที่ไม่ซ้ำแบบเลยก็ว่าได้

ใครที่เคยเล่นบน PC มาก่อนแล้วก็น่าจะได้เล่นเวอร์ชั่นสมบูรณ์กันไปก่อนเลย ส่วนชาว PSVR และ Oculus Quest เดี๋ยวเข้าไปเจอกันวันที่ 29 กันยายนนี้นะครับ สำหรับใครที่เล่นแล้ว มีเทคนิคการเล่นเกมนี้อย่างไรให้ผ่านศัตรูง่ายๆ ก็ลองคอมเมนท์บอกเพื่อนๆในแฟนเพจกันได้เลย แล้วถ้าหากมีการอัพเดทอะไรเกี่ยวกับตัวเกมเข้ามาอีกเดี๋ยวไว้ทางทีมงาน SiamVR จะนำข่าวมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปนะครับ