Undead Citadel เกม Action ปะทะกองทัพซอมบี้ ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว

เกม Action น้องใหญ่จาก Dark Curry กับเรื่องราวการผจญภัยและกองทัพโครงกระดูก

เอาใจคอเกม Action จ๋าบางกับตัวอย่างเกมล่าสุดจากทีมผู้พัฒนาอย่าง Dark Curry ที่ประกาศรายชื่อเกมล่าสุดที่พัฒนาอยู่ในชื่อ Undead Citadel โดยในตัวอย่างสุดท้ายก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายนั้นจะมีการเผยถึงระบบการเล่นและฉากต่างๆภายในเกม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงน้ำจิ้มเล็กๆน้อยๆ ส่วนของจริงเตรียมรอเล่นกันได้เลยในเร็วๆนี้

Undead Citadel คือเกม Action-RPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้พิทักษ์รายหนึ่งที่ออกเดินทางต่อสู้กับเหล่าสมุนโครงกระดูกและซอมบี้ที่หยิบอาวุธขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับเหล่ามนุษย์ เราจะได้ถูกกำหนดให้ออกไปต่อสู้และปกป้องผู้คนที่กำลังถูกพวกเหล่านี้ไล่รุกราน กับฉากหลังที่อ้างอิงยุคสมัยเดี่ยวกับยุคกลาง ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถาปัตยกรรมยุโรปในยุคโบราณและยังรวมไปถึงระบบการต่อสู้ที่สมจริงจนแทบลืมหายใจ

undead-citadel-1

สำหรับระบบการเล่นของ Undead Citadel คือจุดเด่นที่สุดในเกมนี้ เพราะผู้เล่นจะได้ใช้ทักษะในการเล่นเกมนี้เพียบ ไม่ว่าอาวุธนั้นจะเป็นดาบ, ค้อน หรือธนู ซึ่งสามารถพลิกแพลงสลับกันใช้งานได้อย่างอิสระ ยิ่งฝึกบ่อยๆยิ่งทำให้ผู้เล่นมีไหวพริบ เพราะอาวุธแต่ละประเภทก็จะมีวิธีถือและใช้งานแตกต่างกัน ดังนั้นอย่าสับสนใจวิธีการเล่นนะครับ ส่วนอีก 1 จุดที่น่าสนใจคือระบบฟิสิกส์ภายในเกมที่ออกแบบมาได้สมจริงมากๆ เช่น การเคลื่อนไหวของร่างกายและชิ้นส่วนต่างๆ ตามแรงเหวี่ยงของวัตถุ ซึ่งมีน้องเกมมากๆที่จะเอาใจใส่รายละเอียดแบบนี้จริงๆ

undead-citadel-2

เกม Undead Citadel จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม HTC Vive, Oculus Rift, Windows VR และ PlayStation VR ภายในปี 2019 นี้ ซึ่งดูจากตัวอย่างที่เขียนว่า Lasted Trailer แล้วก็น่าจะเร็วๆนี้ ซึ่งทาง Dark Curry ยังย้ำอีกว่าตอนนี้พวกเขาพร้อมน้ำเสนอเกมนี้ให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกได้รู้จักแล้ว สำหรับใครที่ดูตัวอย่างเกมนี้แล้วอยากเล่นจริงๆก็ตามข่าวกับทาง SiamVR ไว้นะครับ เดี๋ยวันนี้มีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมแล้วจะนำข่าวมาแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมแน่นอนครับ