ร่วมผจญภัยกับสาวน้อย Lara Croft ก่อนไปชมภาพยนตร์กันใน Tomb Raider: Lara’s Escape

Tomb Raider: Lara’s Escape On Gear VR

ในเดือนหน้าก็ถึงคิวที่ภาพยนตร์จากเกมผจญภัยชื่อดังอย่าง Tomb Raider ก็จะลงโรงให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกได้ชมกันในเร็วๆนี้ แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนของแม่สาวน้อย Lala Croft คนนี้และอยากจะเข้าถึงประสบการณ์เดียวกันแบบที่กำลังจะชมในภาพยนตร์ ทางผู้สร้างฯก็มีเกม VR ออกมาให้เล่นเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์กันจริงๆด้วยครับ

Tomb Raider: Lara’s Escape เป็นเกม VR ที่พัฒนาโดย Warner Bros. ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยอ้างอิงจากเนื้อหาบางส่วนของภาพยนตร์ภาคใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในเร็วๆนี้ เราจะได้เล่นเป็นตัวเอกอย่าง Lara Croft ที่ต้องเดินทางไปยังเกาะมรณะที่พ่อของเธอได้เดินทางมาเพื่อตามหาสมบัติที่หายสาบสูญ โดยระหว่างเดินทางก็จะได้พบกันภัยอันตรายจากทางธรรมชาติและจากศัตรูที่หมายจะกำจัดเธอเพื่อเข้าไปเอาสมบัติเหล่านั้นเพียงผู้เดียว ภายในเกมนี้เราจะได้มีเพียงธนูกับขวานเพื่อใช้เอาตัวรอดจากกับดักบนเกาะและพวกศัตรูที่เข้ามาหาเรา

ใครที่มี Gear VR หรือแฟนๆของซีรีส์ Tomb Raider ก็ห้ามพลาด เข้าไปโหลดมาเล่นกันได้ตามเว็บไซต์ทางด้านล่างนี้เลยครับ ถือว่าเป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปชมภาพยนตร์ของจริงในเดือนมีนาคมนี้ ถ้าหากเกมนี้ประสบความสำเร็จขึ้นมาเชื่อว่า Square Enix อาจจะต้องมี Tomb Raider เวอร์ชั่น VR แท้ๆออกมาให้เล่นในอนาคตแน่ๆครับ

ดาวน์โหลดเกม Tomb Raider ได้ที่นี่ : https://goo.gl/A9LtPJ