มาเป็นผู้คุมกาลเวลาด้วยกันใน Time Hacker

นานๆทีจะมีเกมแปลกแหวกแนวมาให้เล่นกันบ้างกับ Time Hacker ที่พึ่งจะมีการปล่อยตัวอย่างเกมอันแรกออกมาให้ชมกัน ซึ่งผลงานชิ้นนี้ก็เป็น 1 ในผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนาเกม Stride ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทการเป็นผู้คุมเวลา สามารถทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ มาพร้อมกับความเป็น Action เต็มรูปแบบที่ทำให้คิดถึงความคิดในเรื่องของการย้อนเวลาได้เป็นอย่างดี

โดยทางสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังอย่าง Joy Way นั้นได้ปล่อยตัวอย่างของเกมนี้ออกมาให้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างนั้นจะเป็นการโชว์ Gameplay การต่อสู้ของผู้เล่นกับศัตรูภายในเกมนี้ โดยที่เรานั้นจะได้พลังวิเศษในการใช้หยุดเวลาหรือย้อนหลังงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้วก็ได้ รวมไปถึงการดึงให้เวลาหมุนไปอย่างช้าๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถคิดและตัดสินใจกับการกระทำของเราได้อย่างรัดกุม โดยที่ทุกๆเหตุการณ์เหล่านี้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้ว่าจะให้มันเกิดขึ้นในลักษณะใดบ้าง

ส่วนงานเบื้องหลังก่อนหน้านี้ ก่อนที่เราจะได้มาเห็นหน้าตาของเกมนี้ว่าเป็นอย่างไร ตัวเกมเคยได้รับการพัฒนาออกมาในชื่อว่า Revenge ก่อนที่จะนับตัว Prototype กลับไปพัฒนาต่อจนได้ออกมาเป็นเกม Action ที่มี Concept ของการควบคุมเวลาให้เป็นไปอย่างใจนึก ซึ่งถือว่าเป็นเกม VR เกมแรกๆเลยที่สามารถทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเชื่อว่าในเกมฉบับเต็มน่าจะมีลูกเล่นอะไรออกมาอีกเพียบอย่างแน่นอน

ใครเป็นคอเกม Action อยากออกกำลังกาย พร้อมกับควบคุมกาลเวลาของตัวเองได้ ก็เตรียมตัวรอเล่นกันได้เลย เพราะทางทีมงานประกาศว่าเกมนี้กำลังจะวางจำหน่ายให้เล่นกันในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้บน Steam ส่วนใครที่อยากเล่นก่อนชาวบ้าน สามารถลงทะเบียนร่วมทดสอบในช่วง Closed Beta กันได้ที่ Official Website ของตัวเกมได้ทันที เอาไว้ถ้ามีการอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากนี้อีก เดี๋ยวทีมงานจะนำข้อมูลเกมนี้มาแจ้งให้ผู้อ่านและเพือ่นๆที่สนใจได้ทราบกันต่อไปนะครับ