เพิ่มความดิบเถื่อนในโลกล่มสลายกับ DLC ใหม่ล่าสุดของ The Walking Dead: Saints & Sinners ในชื่อว่า Aftershocks พร้อมตัวอย่างใหม่ที่นี่

อีก 1 เกมที่มีการประกาศว่ากำลังจะมีการอัปเดตเพิ่มเติมอย่าง The Walking Dead: Saints & Sinners หลังจากเปิดให้เล่นกันมาซักพักใหญ่ๆ ตอนนี้ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ทำการประกาศอัปเดต DLC ตัวแรกออกมาในชื่อว่า Aftershocks ที่จะพาผู้เล่นทุกคน ดำดิ่งเข้าไปสู่ความดำมืดสุดในโลกยุคล่มสลาย เมื่อผู้ติดเชื้อไม่ใช่ศัตรูเพียงอย่างเดียวของผู้เล่น แต่กลับเป็นผู้เล่นด้วยกันเองนี่แหละคือศัตรูหลักของเกมภาคนี้

The-Walking-Dead-Meatgrinder-1-scaled

โดยทาง Skydance Interactive ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของ DLC Aftershocks ออกมาให้ชมกันในงาน Gaming Showcase ซึ่งจะมีการโชว์ตัวอย่าง Gameplay ของโหมดใหม่ที่จะมีการอัปเดตเข้ามาให้เล่นกัน ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเผชิญกับกลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มอื่นๆ ที่จะเข้ามายึดครองพื้นที่และทรัพยากรของผู้เล่น รวมไปถึงการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากเหล่าวอล์กเกอร์ที่กรูเข้ามาเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นแล้วยังจะมีการอัปเดตไอเทมใหม่ๆ เช่น อาวุธปืน หรือของใช้จำเป็นอีกมากมาย ที่จะให้ผู้เล่นได้สำรวจและครอบครอง

The_Walking_Dead_Saints_Sinners_Aftershocks_image3-1024x574

สำหรับ DLC Aftershocks นั้นจะมีการอัปเดตให้กับผู้เล่นฝั่ง Oculus ก่อน ส่วนแพลตฟอร์มอื่น ไม่ว่าจะเป็นของ PC หรือชาว PSVR นั้นจะต้องรอคำตอบจากทางผู้พัฒนาเกมอีกครั้งว่าจะมีการอัปเดตให้พร้อมกับทาง Oculus เลยหรือไม่ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ ออกมาให้ได้รับทราบกันอีกเลย สำหรับ DLC ตัวนี้ถือว่าเป็นการดึงเอารากเหง้าความโหด ดิบ เถื่อน ของบทประพันธ์เดิมนั้นกลับมาอีกครั้ง โดยเฉพาะใครที่เบื่อซีรี่ส์นี้และไม่ได้ติดตามมานานมาก ถ้าได้เล่นเนื้อหาใหม่ตัวนี้ รับรองว่าจะคิดถึงบรรยากาศของซีรี่ส์ในช่วงซีซั่นแรกๆ อย่างแน่นอน

ทาง Skydance Interactive เผยว่า DLC Aftershocks จะได้รับการอัปเดตอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ฟรีๆ ขอย้ำว่าฟรีสำหรับผู้ที่ซื้อเกมนี้ทุกคน ใครที่เห็นภาพตัวอย่างแล้วโหยหาความ ดิบ เถื่อน ถึงเลือดถึงเนื้อก็สามารถซื้อเกมนี้มาเล่นได้แล้วทั้งบน Oculus Store, Steam และ PS Store ครับ