เรื่องราวภาคต่อของการผจญภัยใน Star Wars: Tales from the Galaxy’s Edge เตรียมรอเล่นพร้อมกันได้ทั่วโลกในวันที่ 15 กันยายนนี้

เตรียมพร้อมกลับสู่การผจญภัยในอวกาศกันอีกครั้งกับเรื่องราวภาคต่อใน Star Wars: Tales from the Galaxy’s Edge ที่จะมาในตอนใหม่ในชื่อ Last Call ซึ่งจะเป็นเกมภาคสุดท้ายในซีรี่ส์ Tales from the Galaxy’s Edge ที่พัฒนาขึ้นมาโดยทีมงาน ILMxLAB โดยทางทีมงานได้ออกมาเผยวันที่จะปล่อยตัวเกมให้เล่นกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

star-wars-tales-from-the-galaxys-edge-last-call-key-art-2875281

โดยทางผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกัน ซึ่งจะเป็นการปูเรืิ่องราวก่อนที่จะเราจะได้เข้าไปพบกันแบบเต็มๆภายในเกมที่จะเปิดให้เล่นกันเร็วๆนี้ ซึ่งจะเป็นการเล่าถึงป้อมปราการแห่งหนึ่งบนดาว Batuu ที่ผู้เล่นจะได้พบกับเผ่าพันธุ์ใหม่ที่น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับจักรวาลหลัก โดยเฉพาะกลุ่ม The First Order ที่เป็นศัตรูหลักของฝ่ายกบฏในภาพยนตร์ 3 ภาคหลังสุด จึงเป็นไปได้ว่าถ้าอยากจะเล่นเกมนี้ให้อินมากยิ่งขึ้นก็ต้องเข้าไปชมภาพยนตร์ 3 ภาคหลังที่เพิ่งจะฉายจนไปเมื่อ 1 – 2 ปีที่ผ่านมาให้เรียบร้อยเสียก่อน

ภายในเกมภาคนี้นอกจากจะได้รับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า Ady’Sun Zee เหมือนเดิมแล้ว ภายในเกมนี้ก็ยังใส่ Cameo เป็นตัวละครจากภาพยนตร์หรือเกมภาคอื่นเข้ามาให้ผู้เล่นได้พบเจอเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น Lens Kamo, Hondo, Mubo, R2-D2, และ C-3PO ซึ่งเป็นตัวละครสำคัญที่เปรียบเสมือนเป็นตัวละครหลักประจำซีรี่ส์นี้ไปแล้ว รวมไปถึงตัวละครหลักที่จะมีเฉพาะในเกมเวอร์ชั่นนี้จากภาคแรกก็จะขนมาปรากฏตัวให้เราได้พบเจอกันเหมือนเช่นเคย และที่สำคัญคือเกมนี้จะเป็น 1 ในเนื้อหาหลักของภาพยนตร์ด้วยเช่นเดียวกัน

ใครที่มี Oculus Quest และได้เล่นภาคแรกมาแล้วก็เตรียมไปเล่นภาคต่อให้จบได้เลยในวันที่ 15 กันยายนนี้นะครับ ส่วนใครยังไม่ได้เล่นตอนแรกก็สามารถซื้อมาเล่นกันได้ในราคาพิเศษ ลดราคาจากเดิม 10% แฟนๆของ Star Wars แนะนำว่าไม่ควรพลาดนะครับ