Star Wars Vader Immortal ยกพลบุกงาน San-Diego Comic Con ในคืนนี้

แฟนคลับ Star Wars รอชมตัวอย่างใหม่ได้เลย

ไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ก็ได้รับความนิยมเสมอ แม้แต่เกม VR ภาคแยกอย่าง Star Wars Vader Immortal ก็ยังได้รับความนิยมจากสาวกทั่วโลก แม้ว่าตัวเกมจะออกมาเพียงตอนเดียว ซึ่งทาง ILMXLAB ผู้พัฒนาเกมเวอร์ชันนี้ได้มีการเผยว่าคืนนี้ (ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม) ทางค่ายจะนำเกมนี้มาร่วมในงาน San-Diego Comic Con ซึ่งจะเป็นการเผยข้อมูลของเกมใน EP.2 ซึ่งคราวนี้รับรองว่าเราจะได้สวมบทบาทเป็น Darth Vader เต็มรูปแบบกันแล้ว

star-wars-vader-immortal-head

ทางค่าย ILMXLAB ได้มีการเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่า เกมใน EP.2 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Darth Vader อย่างเต็มตัวแล้ว หลังจากที่เกมใน EP.1 นั้นจะเป็นการเปิดตัวให้กับผู้เล่นได้ชิมลาง ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนและแนะนำเรื่องราว ซึ่งมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะมีการเพิ่มเติมการใช้ Force หรือพลังรูปแบบหนึ่งของเจไดที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรือแม้แต่การใช้ในการเคลื่อนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ รวมไปถึงการใช้เพื่อสะกดจิตฝ่ายตรงข้ามแบบที่เจอกันในภาพยนตร์ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มระบบการเล่นให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการเติมเต็มความเป็นเรื่องราวของมหากาพย์สงครามระดับจักรวาลอีกด้วย

star-wars-darth-vader-vr-teaser-1024x532

นอกจากนั้นยังมีการคาดการณ์กันในหมู่แฟนคลับของเกมนี้ว่า เราอาจจะได้เห็นการปรากฏตัวของตัวละครอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ Darth Vader ไม่ว่าจะเป็น Sith Lord ผู้ชักจูง Anakin Skywalker ให้เข้าสู่ด้านมืด หรือแม้แต่อาจารย์ของเขาอย่าง Obi-Wan Kennoby และลูกชายลูกสาวฝาแฝดอย่าง Leia Organa และ Luke Skywalker ที่ภายหลังจะเป็นคนที่ช่วยให้ตัวร้ายอันดับ 1 ของจักรวาลนี้กลับเข้าสู่ด้านสว่างอีกครั้ง แต่อาจจะไม่ได้มาในรูปแบบเดียวกับภาพยนตร์ 100% แต่จะเป็นการเผยเรื่องราวที่เป็นช่องวางของภาพยนตร์ ให้ผู้เล่นได้เข้าใจเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้แบบเต็มๆ เหมือนกับที่ทางสตูดิโอได้สร้างหนังภาคแยกออกมาให้ชมกัน และน่าจะช่วยให้แฟนๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้อิ่มเอมกับเรื่องราวต่างๆได้

star-wars-Vader-Immortal-Poster

คืนนี้ ถ้าใครนอนดึกก็มาดูกันครับว่า Star Wars Vader Immortal จะอัพเดทในทางไหน หรืออาจจะมีตัวอย่างเกมตัวใหม่ออกมาให้ชมกันก็เป็นได้ รวมไปถึงเกมอื่นๆที่น่าสนใจในงาน San-Diego Comic Con ตามที่ผู้เขียนได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้ ไม่แน่ใจนะครับว่าทางงานจะมีการ Live สดให้ชมกันหรือไม่ แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวทางทีมงาน SiamVR จะนำข่าวอัพเดทของงานนี้ มาบอกให้ทราบกันต่อไป สำหรับข่าวที่เกี่ยวข้องกับงานนี้สามารถติดตามเพิ่มเติมกันต่อได้ในเว็บไซต์เลยครับ