เอาใจคอซีรี่ส์ Mandalorian กับการมาถึงในเกม Star Wars: Squadrons ที่มีการอัพเดท Content ใหม่ด้วยการพาตัวละครขวัญใจของสาวกเข้ามาสู่สงครามอวกาศอย่างเป็นทางการ

น่าจะเป็นการอัพเดทที่แฟนๆทุกคนชอบเป็นที่สุดแน่นอน สำหรับเกม Star Wars: Squadrons ที่ล่าสุดที่การประกาศออกมาว่าได้ทำการอัพเดท Content ที่เกี่ยวกับซีรี่ส์อย่าง The Mandalorian กับการมาเยือนครั้งแรกของเจ้า Baby Yoda ที่แฟนๆหลงรักกันมากที่สุด โดยทาง EA Motive ได้เผยรายละเอียดของการอัพเดทครั้งนี้เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับการอัพเดทครั้งนี้ไม่ใช่ DLC เสริมอย่างเป็นทางการ แต่เป็น Content ที่ทาง EA Motive ตั้งใจจะอัพเดทให้กับผู้เล่นในภายหลังอยู่แล้ว ซึ่งภายในการอัพเดทครั้งได้มีการเพิ่มเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับซีรี่ส์ของเรื่องนี้ เช่น ยานรบชาว Mandalorian, โลหะชนิดพิเศษที่เป็นวัตถุดิบสำหรับการเสริมความแข็งแกร่งของตัวละคร, หุ่นยนต์นักฆ่าของสมาคม, Hologram ของตัวละครในซีรี่ส์และที่สำคัญที่สุดก็คือหุ่นจำลองของ Baby Yoda ตัวละครสำคัญที่เปิดตัวมาครั้งแรกก็สามารถมัดใจแฟนๆ Star Wars ได้ทุกคนตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรก

Star-Wars-Squadrons-Update

โดยการอัพเดทครั้งนี้ทาง EA Motive ได้จับมือร่วมกับ Disney+ ช่อง Streaming ชื่อดังที่ฉายซีรี่ส์ The Mandalorian ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการขายหรือโฆษณาเชื้อเชิญให้เหล่าแฟนๆเกมและสาวก Star Wars ได้เตรียมตัวพบกับซีรี่ส์ใน SS 2 ที่กำลังจะเข้าฉายกันในอีกไม่นานนับจากนี้ ส่วน Content ภายในเกม ถ้าใครที่ซื้อเกมนี้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปอัพเดท Content เสริมตัวนี้กันได้ฟรีทันที ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายต่อต้านหรือฝ่ายจักรวรรดิ สามารถเป็นเจ้าของ Baby Yoda ตัวนี้ได้เหมือนกันครับ

ตัวเกมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทั้งบน PC, PS4, Xbox และรองรับการเล่นผ่านแว่น VR ทุกค่าย สำหรับเนื้อหาเสริมของเกมนี้ ทางผู้พัฒนายังไม่มีกำหนดว่าจะมีการปล่อย DLC ออกมาภายในปีนี้ แต่ในอนาคตอาจจะมีหรือไม่มี ก็ขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของผู้เล่นทุกคนที่เข้าไปซื้อเกมนี้กันนะครับ แต่เชื่อความความเหนียวแน่นของแฟนๆ Star Wars ที่มีอยู่ทั่วโลกแบบนี้ น่าจะได้เห็นอะไรใหม่ๆมาอย่างแน่นอนครับ