Rogan เกม VR สไตล์ลอบเร้น ปล่อยตัวอย่างให้ชมก่อนงาน E3 2019

ในงาน E3 2019 จะมีการโชว์ Gameplay ของ Rogan ให้ชมอีกด้วย

อีกไม่กี่ชั่วโมงนับจากนี้เราจะได้ชมการ Showcase จากบรรดาค่ายเกมต่างๆในงาน E3 2019 กันแล้ว ซึ่งในปีนี้ก็มีเกม VR หลายเกมเตรียมเปิดตัวกันเป็นครั้งแรกในงานนี้เช่นกัน ซึ่ง 1 ในนั้นมีเกมสไตล์ลอบเร้นอยู่ 1 เกมกับ Rogan: The Thief in the Castle อยู่ด้วย ซึ่งทางผู้พัฒนาได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมออกมาก่อนจะเริ่มงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Rogan: The Thief in the Castle เป็นเกม VR ที่พัฒนาโดยค่าย Smilegate ค่ายพัฒนาเกมชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ โดยตัวเกมจะเป็นแนว Action ผสมผสานกับแนว Stealth ที่ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นอัศวินที่ต้องแฝงกายขึ้นไปบนปราสาทแห่งหนึ่ง โดยตัวเกมนั้นจะมีฉากหลังเป็นยุคกลางที่เหล่าอัศวินและขุนนางรุ่งเรืองและได้ครอบครองปราสาทพร้อมกับที่ดินขนาดใหญ่ ซึ่งตัวเกมจะกำหนดให้เรานั้นแฝงตัวเข้าไปในปราสาทและหาทางเข้าไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของปราสาทแห่งนี้ ระหว่างทางนั้นก็จะมีการพบกับทหารหรืออัศวินฝ่ายศัตรูที่คอยรักษาการตามจุดต่างๆ โดยที่เรานั้นจะต้องหาทางหลบหลีกเพื่อผ่านตรงจุดๆนั้นเข้าไปให้ได้

นอกจากนั้นแล้วภายในเกมนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ไม่ว่าจะเป็นการลอบโจมตีในขณะที่ศัตรูกำลังเผลอหรือเข้าปะทะกับศัตรูซึ่งๆหน้าด้วยดาบคู่ใจ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถสแกนเพื่อค้นหาตำแหน่งของศัตรูเพื่อวางแผนในการแฝงตัวเข้าไปภายในปราสาทอีกด้วย สำหรับข้อมูลเบื้องต้นนั้นทางผู้พัฒนาจะมาโชว์ Gameplay ให้ชมกันคครั้งแรกในงาน E3 2019 ในส่วนของ UploadVR ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ พร้อมกับข้อมูลอื่นๆของตัวเกมเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเกมและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการต่อไป

E3VR-Uploadvr

ทาง Smilegate ได้กำหนดให้ Rogan: The Thief in the Castle วางจำหน่ายบน Steam และเล่นบนแพลตฟอร์ม HTC Vive กับ Oculus Rift ก่อน ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆอย่าง Windows VR และ Valve Index จะทำการอัพเดทให้เข้าไปเล่นกันได้ในภายหลังจากนั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวลอบเร้นแบบ Metal Game Solid ก็ไม่ควรพลาดกันนะครับ โดยเฉพาะงาน E3 2019 นี้ในส่วนของบูธ UploadVR จะมีการเปิดตัวเกม VR อื่นๆอีกเพียบและยังจะมีการโชว์ Gameplay ให้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถติดตามงานนี้กันได้เล่นตั้งแต่คืนวันที่ 6 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป สำหรับตารางการถ่ายทอดสดและเวลานั้นสามารถติดตามเพิ่มเติมได้จากทางลิ้งค์ที่แปะไว้ทางด้านล่างนี้ครับ

ตารางโชว์งาน E3 2019

ลิ้งค์ : https://www.siamvr.com/vr-news/e3-2019-schedule/