Predator VR ปล่อยเซอร์ไพรส์แฟนๆ เตรียมออกเป็นเกมบน PSVR เร็วๆนี้

สาวก Predator เตรียมออกล่ากันจ้า

แฟนๆหนัง Action ยุค 80 – 90 จะต้องถูกใจกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน เพราะมีเซอร์ไพรส์ออกมาว่า Predator หนัง Action ที่มีพระเอกอย่าง Arnold Schwarzenegger แสดงนำเมื่อปี 1987 ถูกนำมาสร้างเป็นเกม VR และเตรียมจะลงให้เล่นบน PSVR ในเร็วๆนี้  ซึ่งในตอนนี้ก็มีข้อมูลบางส่วนออกมาให้เหล่าคอหนังและสาวกเดนตายของสิ่งมีชีวิตพันธุ์นี้ได้ติดตามกันพอหอมปากหอมคอกันบ้างแล้ว

arnold-predator-1987

Predator VR เกมนี้เป็นผลงานจาก 3 สตูดิโอดังได้แก่ Foxnext, VRsenal และผู้สร้างเกม Survival Horror อย่าง Brookhaven Experiment อย่างค่าย Phosphor โดยตัวเกมจะเป็นแบบ First-Person ที่จะมีเวลาจำกัดและให้ผู้เล่นต้องสังหารเหล่า Predator ให้มากที่สุด โดยที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้จะมีความสามารถในการล่องหนและเข้ามาโจมตีศัตรูได้อย่างไม่ทันตั้งตัว แต่ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด คาดว่าคงจะใช้พล็อตเดียวกับภาพยนตร์ที่ออกฉายเมื่อปี 1987 หรือเมื่อ 32 ปีที่แล้วก็ได้ ที่สำคัญกว่านั้นคือเกมนี้จะเป็น Exclusive Content ของ PSVR ดังนั้นแล้วถ้าใครไม่มี PS4 ก็หมดสิทธิ์เล่นนะครับ เตรียมไปหามาเล่นกันก่อนได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป แถมยังมีข้อมูลอื่นๆที่น่าสนใจออกมาอีกด้วย

ทางด้านของ Exophase เว็บไซต์ด้านการเก็บสถิติระบบ Trophy ได้มีการเผยว่า Predator VR นั้นจะมี Trophy ให้เก็บถึง 18 ตัวด้วยกัน โดยคาดการณ์กันว่าเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องให้เราได้ติดตามกัน แต่เสียดายที่ไม่มี Platinum Trophy ให้เหล่านักล่าทั้งหลายได้เก็บกัน แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะมีการอัพเดทเพิ่มเติมอีกก็เป็นได้ ดังนั้นก็อย่าพึ่งฟันธงว่าเกมนี้จะไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาอีกนะครับ เดี๋ยวไว้เร็วๆนี้เราน่าจะได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมจากเหล่าผู้พัฒนาเกมนี้ออกมาอัพเดทกันแน่นอน

human-vs-predator

สาวก Predator และหนัง Action รวมไปถึงคอเกม FPS ทั้งหลายก็เตรียมรอเล่นกันได้เลยบน PSVR คาดว่าในปี 2019 นี้เราก็น่าจะได้เล่นเกมนี้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังเป็นหมุดหมายสำคัญด้วยเพราะ FoxNext ก็เป็นสตูดิโอที่ดึงเอาเฟรนไชรส์หนังในค่ายอย่าง Planet of the Apes มาสร้างเป็นเกม VR แล้วด้วย ในอนาคตเราก็คงจะได้เห็นเกม VR ที่มาจากภาพยนตร์ดังๆอีกหลายเรื่องแน่นอน สำหรับข่าวนี้ คุณคิดว่าหนังเรื่องไหนสมควรที่จะสร้างออกมาเป็นเกม VR ให้แฟนๆได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศเหมือนกับในภาพยนตร์บ้าง ลองคอมเม้นท์บอกทีมงาน SiamVR กันหน่อยครับ แล้วค่อยมาเตรียมตัวออกล่า Predator ไปพร้อมๆกันครับผม