เปลี่ยนบรรยากาศการไล่ล่าจากกลางวัน สู่ความเวิ้งว้างยามค่ำคืนกับ Event ใหม่ในเกม Population: One ได้แล้วตั้งแต่ปลายเดือนนี้เป็นต้นไป

อีก 1 เกม VR มาแรงมากเหมือนกันในช่วงนี้กับ Population: One จากค่าย BigBox VR ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็มีการจัด Event ล่าสุดออกมาเป็นการเรียกแขกและเหล่าแฟนๆเกมสาย Battle Royale ได้เข้ามาเล่นกัน ซึ่งนอกจากกิจกรรมใหม่แล้วนั้นก็ยังมีแผนที่ใหม่ที่ชวนให้ผู้เล่นทุกคนนั้นได้เปลี่ยนบรรยากาศในการเล่นกันอีกด้วย

ทางด้าน BigBox VR ได้ทำการอัปเดตกิจกรรมใหม่ที่ชื่อว่า Darkest Days และทำการเปิดแผนที่ใหม่ที่จะเปลี่ยนเวลาการเล่นจากกลางวันมาเป็นยามค่ำคืน ที่จะเปลี่ยนบรบทการเล่นในเกมนี้จากการบุกเข้าใส่ให้กลายเป็นการซุ่มโป่งและใช้ชัยภูมิของพื้นที่ให้เป็นประโยชน์มากขึ้น โดยทางค่ายจะทำการอัปเดตให้เล่นกันในทุกๆแพลตฟอร์มและสามารถเล่นร่วมกันบน Server เดียวกันได้ในทันที นอกจากนั้นก็ยังมีการอัปเดตชุดแต่งกายต่างๆเข้ามาให้เลือกใส่กันอีกเพียบ ซึ่งอัปเดตใหม่ล่าสุดนี้น่าจะถูกใจเหล่าเกมเมอร์สายแฟชั่นอย่างแน่นอน

population-one-battle-royale-3

นอกจากเรื่องแผนที่และการเล่นรูปแบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ในแพทช์นี้ทางทีมงานยังได้มีการแก้ไขข้อผิดพลาดในเรื่องของการหาห้องเพื่อเข้าเล่นเกมระหว่างแพลตฟอร์มอีกด้วย ทำให้ในเวลานี้ทุกๆแพลตฟอร์มจะสามารถเข้าเล่นเกมนี้ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีต่อการเปิดให้เล่นในระยะยาว รวมไปถึงการอัปเดตข้อมูลใหม่ๆในอนาคตข้างหน้าอีกด้วย โดยใน Season One นี้ทางทีมงานก็ยังบอกอีกว่ามีอะไรที่จะเพิ่มเข้าไปในตัวเกมกันอีกมากมาย ขอให้ชาว VR ทั้งหลายที่เล่น Population: One นั้นอดใจรอกันด้วยนะครับ

population-one-battle-royale-1

แฟนๆเกม Battle Royale ที่อยากเล่นเกมนี้ด้วยความสมจริงและซึมซับทุกบรรยากาศในการเอาตัวรอด สามารถเข้าไปซื้อเกมนี้มาเล่นได้แล้วทั้งบน Steam และ Oculus Store ในราคาเพียง 379 บาทเท่านั้น สำหรับกิจกรรมใหม่นี้ทางทีมงานจะทำการอัปเดตเข้ามาในช่วงเช้าของวันที่ 28 มกราคมนี้ อย่าลืมอัปเดตตัวเกมเพิ่มเติมกันไว้ด้วยนะครับ