ใครที่ซื้อ Pistol Whip เกม FPS บู๊ล้างผลาญแบบ VR มาเล่นบน PSVR แล้ว เตรียมไปอัพเดท DLC ใหม่อย่าง Heartbreaker Trilogy กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อัพเดทล่าสุดเกมเกม Pistol Whip เกม VR Rhythm Shooter ชื่อดังจากค่าย Cloudhead Games ที่ประกาศว่าจะอัพเดท DLC ใหม่ในชื่อ Heartbreaker Trilogy หลังจากที่ปล่อยให้ชาว PC และ Oculus Quest ได้เล่นกันไปก่อนตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดชาว PSVR ทั้งหลายก็เตรียมตัวเข้าไปอัพเดทและเข้าเล่นกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับรายละเอียดของ DLC ตัวนี้จะมีอะไรกันบ้างเดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่า

สำหรับ DLC Heartbreaker Trilogy จะมีโหมดใหม่อัพเดทเพิ่มเข้ามาให้เล่นเพิ่มเติมทั้งหมด 3 โหมด หรือถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆก็คือเป็นเพลง 3 เพลงที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ซึ่งแต่ละด่านนั้นก็จะมีความยาก-ง่าย แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับบีตของเพลงที่ใส่เข้าไป แต่สำหรับระบบการเล่นเกมนั้นก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม โดยชื่อโหมดทั้ง 3 ด่านที่เพิ่มเข้ามามีดังต่อไปนี้

  • Letting Go – EMBRZ เป็นเพลงที่มีทำนองปานกลาง มีจังหวะจะโคนชวนให้ผู้เล่นสามารถโยกย้าย พร้อมกับจัดการกับบรรดาศัตรุที่โผล่ขึ้นมาได้อีกด้วย แถมในด่านนี้ยังมีอุปกรณ์เป็นกำแพงโผล่ขึ้นมา ดังนั้นอย่าโยกเพลินจนชนกำแพงนะครับ
  • Embers – Dabin feat. Jill Harris เป็นเพลงที่มีทำนองปานกลางเช่นเดียวกัน แต่พิเศษที่ด่านนี้จะมีศัตรูที่โผล่ขึ้นมาด้วยความสูงต่ำที่แตกต่างกันออกไป ว่าง่ายๆก็คือถ้าจะเล่นด่านนี้ก็ช่วยหูไวตาไวกันซักหน่อยนะครับ
  • Another Day – Dabin x Inukshuk (feat. Nevve) ด่านสุดท้ายที่มีทำนองเพลงช้า แต่ศัตรูที่โผล่ออกมาเรียกว่าเยอะไปหมด ต้องอาศัยทั้งความว่องไวและทักษะการหลบหลีกขั้นสูง รับประกันว่าด่านนี้เล่นจบแล้วได้เหงื่อแน่นอน

สำหรับเกมเมอร์ชาว PSVR ท่านไหนที่ซื้อเกมนี้ไปแล้วก็สามารถเข้าไปอัพเดท DLC ตัวนี้กันได้เลยนะครับ แล้วก็มีข่าวแว่วๆมาว่าในตอนนี้ทางทีมงาน Cloudhead Games มีการพัฒนา DLC ตัวใหม่และเตรียมการอัพเดทให้เล่นกันในเร็วๆนี้อีกด้วย สำหรับใครที่เล่นเกมนี้อยู่แล้ว ไว้เดี๋ยวถ้ามีการอัพเดทเพิ่มเติมจากทางทีมงานเมื่อไหร่ เดี๋ยวทาง SiamVR จะนำรายละเอียดมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปนะครับ