ผู้พัฒนา Phantom: Covert Ops มาอัพเดทข่าวใหม่ให้แฟนๆได้อัพเดทกัน

หลังจากที่เปิดตัว Phantom: Covert Ops ในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2019 ล่าสุดทาง nDreams ผู้พัฒนาเกมนี้ได้มีการอัพเดทข่าวล่าสุดออกมา โดยเฉพาะวันที่วางจำหน่าย ซึ่งเป็นประเด็นหลักที่เกมเมอร์ทั่วโลกต่างรอคอยกัน นอกจากนั้นแล้วทาง Directors ของเกมนี้ก็ได้มีการอัพเดทข่าวบน Oculus Blog ให้แฟนๆ ได้อัพเดทข่าวเพิ่มเติมกันอีกด้วย

phantom-covert-ops-birghtened-768x432

โดยนาย Lewis Brundush Directors ของ nDreams ได้ออกมาพูดคุยผ่านทาง Oculus Blog เกี่ยวกับเกมนี้ ซึ่งทางเจ้าตัวได้เผยว่าตอนนี้ตัวเกมมีการพัฒนาไปใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่ยังเหลือบางส่วนของตัวเกมที่กำลังแก้ไขอยู่ในเวลานี้ โดยทางทีมงานมีการแก้ไขและทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเกมนั้นมีความสมบูรณ์พร้อม ก่อนที่จะวางจำหน่ายให้กับผู้เล่นทั่วโลกได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Gameplay หรือแม้แต่กราฟิกภายในเกมก็ตาม เพื่อให้การเล่นเกมนี้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นบน PC หรือ Standalone ก็ตามแต่ นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังได้อดีตนาวิกโยธินกองทัพสหรัฐฯ ตัวจริง เสียงจริง มาเป็นที่ปรึกษาในเรื่องระบบการเล่นอีกด้วย ดังนั้นจึงสามารถพูดได้เลยว่าเกมนี้จะมีระบบการเล่นที่สมจริงสุดๆ

phantom-vr-2

นอกจากระบบการเล่นที่สมจริงแล้ว เนื้อหาภายในเกมนี้ก็ผ่านการคัดกรองและแก้ไข เพื่อให้ผู้เล่นมีความอินกับเนื้อหาที่ทางผู้พัฒนาพยายามนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นภารกิจที่ได้รับมอบหมาย หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวของตัวละครหลักที่เป็นหน่วยรบพิเศษ เพื่อให้เรื่องราวมีความเข้มข้นมากที่สุด จนทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงความสมจริงของเกมนี้

ส่วนสุดท้ายคือวันวางจำหน่าย ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะวางจำหน่ายวันเวลาใด แต่ทางทีมงานได้บอกใบ้แล้วว่าจะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2020 และจะไม่มีการเลื่อนอีกแล้ว สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่สนใจและอยากจะเล่นเกมนี้จริงๆ สามารถเก็บเงินรอซื้อเกมนี้มาเล่นกันได้เลยนะครับ และระหว่างนี้ถ้าหากมีรายละเอียดใดอัพเดทมาเพิ่มเติมอีก เดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะนำข่าวมาอัพเดทให้ทราบกันต่อไปในภายหลัง