รอรับได้เลย DLC ใหม่ของ Beat Saber กำลังจะมาในเร็วๆนี้

เพลงใหม่หรือเนื้อหาใหม่ของ Beat Saber ไว้รอดูพร้อมกัน

ใครที่คิดว่า Beat Saber จะมี DLC อยู่มั้ย วันนี้ทีมงาน SiamVR มีข้อมูลล่าสุดจากทางผู้พัฒนาเกมนี้มาฝากกัน เพราะมีเกมเมอร์รายหนึ่งส่งข้อความไปถามทางผู้พัฒนาเกม ทำให้เราพอจะได้ทราบถึงอนาคตของเกมนี้กัน ซึ่งดูเหมือนว่าข่าวดีสำหรับเกมนี้จะมาไวกว่าที่คิดไว้นะครับ ใครที่เล่นเกมนี้อยู่ก็ติดตามกันไว้เลย

beat-saber-twitter

ใน Twitter มีสมาชิกที่ใช้ว่า Catnado ได้ Tweet ข้อความไปที่ Twitter ของเกม Beat Saber โดยมีข้อความเกี่ยวกับเรื่องของเพลงใหม่ที่จะมาในเวอร์ชัน PS VR รวมไปถึงเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับเกม ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ได้ทำการ Tweet ตอบกลับไปว่าตอนนี้พวกเขาเตรียมที่จะส่ง Pack เพลงใหม่มาให้อัพเดทกันเร็วๆนี้  รวมไปถึงอนาคตจะมี DLC เสริมของเกมนี้มาให้เล่นกันแน่นอน แต่ทางผู้พัฒนาจะต้องใช้เวลาในการพัฒนาอีกซักระยะเวลาหนึ่งก่อนนะครับ

beat-saber-ps-vr-02

สำหรับ DLC ก่อนหน้านี้ที่ออกมาวางจำหน่าย ภายในจะมีเพลงใหม่จำนวน 10 เพลงที่วางจำหน่ายในราคา $9.99 หรือ 300 กว่าบาท แต่สำหรับ DLC ใหม่ที่กำลังจะมานี้นอกจากจะมีเพลงใหม่แล้วอาจจะมีข้อมูลเสริมอื่นๆที่มาอัพเดทเพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นภายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 อย่างแน่นอน แต่กระนั้นคงต้องรอทาง Beat Games ผู้พัฒนาเกมนี้เป็นผู้ชี้แจงแถลงการออกมาเองดีกว่าครับ

beat-saber-ps-vr-03

ชาว PS VR และรวมไปถึงชาว HTC Vive, Oculus Rift และ Windows VR ก็เตรียมตัวรอ DLC ใหม่ของ Beat Saber กันได้เลย ไม่ว่าจะมาช่วงไหนก็ตาม ทีมงานเชื่อว่ามีผู้เล่นหลายๆคนก็รอเล่นกันอยู่เยอะแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยสัมผัสหรือเล่นเกมนี้มาก่อน สามารถหาเกม Beat Saber มาเล่นกันได้แล้วนะครับ ทั้ง PC และ Console ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างเนื้อหาเสริมสำหรับเล่นเกมนี้ได้ด้วยนะครับ หากคุณเล่นบนเวอร์ชัน PC ซึ่งสามารถแจกให้ผู้อื่นเล่นได้อีกด้วยและหวังว่าจะมีผลงานของชาวไทยขึ้นมาอยู่ในเกมนี้เยอะๆนะครับ