DLC ใหม่ของ Arizona Sunshine จะออกมาให้อัพเดทกันในช่วง Summer นี้

ใครซื้อเกมนี้ไปแล้วรอเล่น DLC ใหม่ได้เลย

หลายๆคนอาจจะคิดว่าเกมนี้คงจะค่อยๆหายไปแล้ว แต่คุณอย่าพึ่งคิดแบบนั้นเพราะทาง Vertigo Games ผู้พัฒนาเกม Survival Shooter อย่าง Arizona Sunshine ได้มีการออกมาประกาศว่าเร็วๆนี้จะมี DLC ตัวใหม่ออกมาให้ได้เล่นกันต่ออย่างแน่นอน แถว DLC ตัวใหม่นี้จะเป็นการขยายเรื่องราวของเหล่าผู้รอดชีวิตที่ต้องเอาตัวรอดจากเหล่ากองทัพซอมบี้หิวกระหายเหล่านี้ด้วย

Arizona-Sunshine-The-Damned-3

ทางค่าย Vertigo Games ได้ออกมาประกาศว่า DLC ใหม่ของเกม Arizona Sunshine จะเปิดให้อัพเดทในช่วง Summer หรือประมาณกลางปีนี้ของทางฝั่งอเมริกา โดยเนื้อหาภายในนั้นจะมีความกว้างใหญ่มากกว่าเดิม เรียกได้ว่านี่คือการขยายจักรวาลเกม Survival Shooter ครั้งใหญ่ที่สุดคือครั้งหนึ่งของวงการ Virtual Reality ก็ว่าได้ โดยเรื่องราวของ DLC ตัวนี้จะเป็นการวางบทให้ผู้เล่นได้รับหน้าที่เป็น 1 ในหน่วยรบพิเศษของสหรัฐอเมริกาในการเข้าไปกวาดล้างซอมบี้ในโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำประจำเมือง เพื่อให้มนุษย์ที่รอดชีวิตสามารถกลับมาใช้ชีวิตในแบบปัจจุบันให้ได้ โดยรูปแบบการอัพเดทของเกมนี้ก็จะเป็นการขยายเนือหาของเกมไปทีละขั้นตอนจนผู้เล่นมองเห็นภาพรวมของเหตุการณ์ในเกมทั้งหมดและต้องชมทางผู้พัฒนาเกมนี้เลยว่ายังคงไม่ทิ้งเกมนี้และพัฒนาต่อไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Arizona-Sunshine-The-Damned-2

นอกจากนั้นทางค่ายยังมีการปล่อยภาพภายในเกมออกมาให้ชมกัน สำหรับเรียกน้ำย่อยเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกที่รอคอยการอัพเดทตัวเกมในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศภายใน DLC ตัวใหม่นี้เราจะเข้าไปผจญภัยในโรงไฟฟ้าที่ซ้บซ้อนและมีขนาดใหญ่ คาดว่าผู้เล่นน่าจะได้มีการเดินสำรวจแต่ละซอกแต่ละมุมของแผนที่พร้อมกับดำเนินภารกิจที่ได้รับมอบหมายมา แต่คงต้องติดตามกันต่อไปว่าหลังจากวางจำหน่ายแล้วทิศทางของเกมจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวไว้มาติดตามกันอีกที แต่คงต้องบอกว่าถ้าใครเป็นแฟนเกมนี้อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดครับ

Arizona-Sunshine-The-Damned-1-1

ตัว DLC น่าจะวางจำหน่ายไม่เกินเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับใครที่มีเกม Arizona Sunshine แล้วไม่ว่าจะเป็น HTC Vive, Oculus Rift หรือแม้แต่ PSVR ก็เตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกไปลุยโรงไฟฟ้ากันได้เลยครับ ไว้หลังจากนี้ถ้ามีการปล่อยข้อมูลใหม่ออกมาเพิ่มเติมอีกเดี๋ยวทีมงานจะนำข้อมูลมาอัพเดทเพิ่มเติมในภายหลังนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีเกมนี้ก็เข้าไปซื้อมาเล่นกันได้เลย แล้วอย่าลืมซื้อ DLC ก่อนหน้านี้มาเล่นเพื่อสร้างความคุ้นเคยกับตัวเกมก่อนนะครับ แล้วไว้อัพเดท DLC ใหม่เมื่อไหร่ค่อยมาเล่นไปพร้อมๆกันครับผม