รอดู Meta ใหม่ที่มาพร้อมกับตัวละครและแผนที่ใหม่ในเกม Larcenauts รวมไปถึงระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการครั้งแรกอีกด้วย

นี่คงจะเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ที่เล่นเกมนี้ต่างรอคอยกับการอัปเดตใหญ่จากเกม Larcenauts เกม VR Shooter ลูกผสม Moba จากค่าย Impulse Gear หลังจากที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2021 วันนี้ทางทีมงานก็ได้มีการประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีการอัปเดตครั้งใหญ่ให้ผู้เล่นเกมนี้ได้ชมกัน รวมไปถึงการปรับสมดุลของตัวเกมให้มีความบาลานซ์มากยิ่งขึ้น

Larcenauts-head

สิ่งแรกที่มีการเปิดเผยออกมานั่นคือตัวละครใหม่ที่ยังไม่มีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมาให้ชมกัน รวมไปถึงข้อมูลว่าตัวละครนี้จะเป็นตัวละครประเภทอะไร สำหรับส่วนที่ 2 ก็จะเป็นเรื่องของแผนที่ใหม่ภายในเกมและเช่นเดียวกันกับตัวละครก็คือยังไม่มีการเผยภาพตัวอย่างให้ชมกันว่าจะมีหน้าตาเป็นแบบไหน ซึ่งตรงจุดนี้ไม่แน่ใจว่าทีมงานต้องการเก็บเป็นความลับและปล่อยให้ผู้เล่นเข้าไปเจอเองหรือเปล่านะครับ สำหรับส่วนสุดท้ายก็จะเป็นโหมดการเล่นใหม่ที่ชื่อว่า The Zarius Heist แน่นอนว่าถ้าตั้งชื่อในลักษณะแบบนี้จะต้องเกี่ยวกับการปล้นแน่นอน

นอกจากของใหม่ๆที่จะให้อัปเดตกันแล้ว ทาง Impulse Gear เองก็ไม่พลาดที่จะทำการปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาดของตัวเกมออกไปให้หมด ก่อนที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปลองของใหม่ๆกัน แล้วก็สิ่งสุดท้ายที่ทีมงานได้ทำตามคำสัญญาเอาไว้นั่นคือระบบ Cross-play ที่เราสามารถพบกับผู้เล่นที่อยู่บนแพลตฟอร์มอื่นๆได้ รวมไปถึงระบบการซื้อขายก็จะสามารถทำได้บน Server เดียวกัน เพื่อความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นทุกคน เรียกได้ว่าคราวนี้ทีมงานเขาจัดหนักจัดเต็มให้กับผู้เล่นที่สนใจเกมนี้โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ครับ

โดยเกมนี้ได้คะแนนจากสื่อต่างๆเฉลี่ยอยู่ที่ 8/10 ถือว่าเป็นเกม Shooter ผสม Moba ที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะใครที่ชื่อชอบเกมอย่าง Overwatch รับรองว่าคุณจะเล่นเกมนี้แทบจะเป็นในทันที เพราะระบบของเกมนั้นออกแบบมาเหมือนกัน ในส่วนของการอัปเดตนั้นทางทีมงานจะปล่อยให้อัปเดทกันในวันที่ 30 กันยายนนี้ ส่วนใครที่ยังไม่มีตัวเกมก็สามารถซื้อมาเล่นได้แล้วตาม Store ในราคา 29.99 เหรียญ