สัปดาห์หน้ารอเล่น Iron Man VR กันได้แล้ว

เหล่าสาวกค่าย Marvel เตรียมตัวให้พร้อมกับ Iron Man VR จากค่าย Camouflaj ที่จะวางจำหน่ายให้เล่นกันแล้วภายในสัปดาห์หน้า หลักจากที่เลื่อนมาหลายรอบ แต่ข่าวในวันนี้ไม่ได้ออกมาบอกว่าเลื่อนหรืออะไรนะครับ แต่เป็นการอัพเดทข้อมูลเกมครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะเปิดให้เล่นกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ เดี๋ยวเราไปดูกันว่ามีอะไรมาอัพเดทเพิ่มเติมกันบ้าง

สำหรับข้อมูลที่มีการปล่อยออกมานั้น บางอย่างเราจะไม่ได้เห็นจากเวอร์ชั่น Demo ที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยการอัพเดทครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ตัวข้อใหญ่ๆ ดังนี้

ความสามารถด้านการต่อสู้

ระบบ Boost ที่ให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
ท่า Rocket Punch ที่ผู้เล่นสามารถค่อยออกไปด้วยแรงอัดมหาศาล
ถ้าไม่อยากโจมตีเอง สามารถชี้เป้าหมายและให้ดาวเทียมจัดการได้ด้วยเลเซอร์ความเร็วสูง
ทำท่า Superhero Landing ง่ายๆด้วยท่า Ground Punch
ท่าไม้ตายก้นหีบอย่าง Unibeam ก็มีให้ใช้งานเหมือนกัน ศัตรูหน้าไหนเข้ามาก็ต้องสยบทุกราย

ระบบที่สำคัญที่สุดของเกมนี้คือเรื่องของการต่อสู้นั่นเอง โดยตัวเกมนั้นจะมีอาวุธหลากหลายรูปแบบให้เราได้ใช้งานกัน รวมไปถึงการเคลื่อนที่เองก็สามารถทำได้ไวขึ้น แต่ทุกอย่างก็ต้องใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่พบเจอ โดยความสามารถแต่ละอย่างนั้นจะได้มาหลังจากที่เราผ่านภารกิจต่างๆไปแล้วระยะหนึ่ง จึงค่อยมาอัพเกรดให้ใช้งานกันได้ในภายหลัง

โรงเก็บชุดเกราะ

ปรับแต่งกันได้ทุกส่วน อยากได้อาวุธแบบไหน ปรับความแรงได้ดั่งใจ

ถ้าหากไม่มีจุดนี้คงไม่มีชุดเกราะรุ่นต่างๆให้เราได้สวมใส่กันได้เลย สำหรับจุดๆนี้ ทีมงานขอเรียกว่ารังของนายช่างใหญ่ก็แล้วกันนะครับ โดยจุดนี้เราจะสามารถปรับแต่งชุดเกราะของเราได้อย่างอิสระ หรือปรับให้เข้ากับภารกิจที่เราจะได้เข้าร่วมนั่นเอง

เนื้อเรื่องและตัวละคร

ขนาด Nick Fury ยังมาปรากฏตัวให้เห็นกัน ตัวสมาชิกทีม Avengers ล่ะจะมากันหรือไม่

นอกจากเราจะได้เห็นตัวละครอย่าง Ghost, Pepper Potts, FRIDAY ออกมาโลดแล่นให้ชมกันแล้ว เรายังจะได้เห็นตัวละครสุดคลาสสิคอย่าง Nick Fury มาปรากฏตัวให้ชมกันอีกด้วย แต่สุดท้ายแล้วนั้นจะมีตัวละครตัวไหนออกมาอีกบ้าง เดี๋ยวเราค่อยมาดูไปพร้อมๆกันในสัปดาห์หน้า

ทั้งหมดนี้ก็คือการอัพเดทข้อมูลล่าสุดก่อนที่เหล่าสาวก จะได้เข้าไปสวมบทบาทเป็นมนุษย์เกราะเหล็กกันในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้บน PSVR เท่านั้นนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีตัวแว่น สามารถหาซื้อมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ รวมไปถึง Pre-Order เพื่อรับชุดเกราะแบบ Limited ในช่วงเกมเปิดด้วยนะครับ