อยากรู้ว่า Iron Man VR เป็นไง ไปโหลดมาก่อนเลย

ถึงเวลาวอร์มร่างกาย สวมบทเป็นคนเกราะเหล็กใน Iron Man VR กันได้แล้ว เพราะวันนี้ทางด้าน Camouflaj สตูดิโอผู้พัฒนาเกมนี้และ Marvel ได้ออกมาเผยว่า Demo ตัวอย่างของเกมนี้ได้ทำการอัพโหลดขึ้นให้ชาว PSVR ทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดไปลองเล่นกันก่อนได้แล้ว ซึ่งรายละเอียดของ Demo ตัวนี้จะมีอะไรบ้าง ทีมงาน SiamVR จะพาไปชมกันครับ

ภายใน Demo เกมนี้ เราจะได้เจอกับตัวอย่างนี้ ทางผู้พัฒนาได้เอาฉาก Tutorial ที่เคย Showcase ให้ชมไปเมื่อปีที่แล้ว มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกัน ซึ่งฉากหลังนั้นก็คือบ้านพักสุดหรูย่าน Malibu ที่เคยปรากฏให้ชมกันบนจอภาพยนตร์ทั้ง 3 ภาค โดยฉากนี้เราจะได้ทดลองเล่นเป็น Tony Stark ในชุดเกราะเหล็ก เพื่อทดสอบออกบินและทดลองใช้อาวุธต่างๆที่มากับชุดเกราะ ก่อนที่จะเข้าสู่ภารกิจหลักในภายหลัง

ส่วนภารกิจในตัวอย่างนี้จะเป็น 1 ภารกิจของตัวเกมแบบเต็มมาให้ชาว PSVR ได้ลองเล่นกัน โดยภารกิจดังกล่าวจะเป็นการต่อสู้กับเหล่า Droid บนฟากฟ้า ในขณะที่เครื่องเจ็ทของ Tony Stark นั้นถูกโจมตี แถมเราจะได้พบกับตัวละครอย่าง Pepper Potts และ Friday ที่มาในรูปแบบโฮโลแกรมอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีภารกิจเสริมที่ให้เราได้ทดสอบว่าจะสามารถผ่านไปได้หรือไม่ ซึ่งภารกิจดังกล่าวนั้นจะมีของแถมเป็นชุดเกราะแบบพิเศษที่จะได้เล่นกันในเกมฉบับเต็มที่จะวางจำหน่ายในอนาคตข้างหน้า

ใครที่เป็นแฟนฮีโร่เกราะเหล็กตัวนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Demo มาทดลองเล่นกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนใครที่เล่นเกมนี้แล้วถูกใจ อย่างจะเล่นเกมเต็มก็สามารถเข้าไป Pre-Order กันได้แล้วใน PS Store ซึ่งในต่างประเทศนั้นมีการจำหน่ายตัว Bundle สำหรับเกมนี้โดยเฉพาะอีกด้วย ส่วนเมืองไทยนั้นจะมีการนำเข้ามาหรือไม่ ลองสอบถามทางศูนย์ Sony หรือร้านนำเข้าชั้นนำได้ทั่วประเทศไทยครับ ถ้าหากใครลองแล้ว มาคอมเมนท์บอกกันหน่อยครับว่าสนุกขนาดไหน