ชาว VR ท่านใดอยากได้เกมถูกแบบแพ็ครวม ห้ามพลาดดีลพิเศษจาก Humble Bundle เด็ดขาด รับรองว่าได้เกม VR ในราคาที่ถูกกว่าทุกเว็บไซต์ในโลกนี้

เป็นธรรมดาของเว็บไซต์จำหน่ายเกมชื่อดังอย่าง Humble Bundle ที่จะมีการปล่อยแพ็คเกจพิเศษออกมาให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้ซื้อไปเล่นกัน ซึ่งในครั้งนี้ทางเว็บไซต์ก็มีการรวมแพ็คพิเศษที่เป็นเกม VR เอาไว้ด้วยกันทั้งหมด 8 เกม ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถซื้อมาเล่นได้ด้วยเงินราวๆ 500 บาท เท่านั้น ถ้าเกิดซื้อแยกเกมรับรองว่าได้เล่นเพียง 1 – 2 เกมเท่านั้น ว่าแล้วก็ไปดูกันว่ามีเกมอะไรกันบ้างดีกว่า

โดยทั้ง 8 เกมนี้ประกอบไปด้วย The Walking Dead: Saint & Sinners, Zero Caliber, I Expect You To Die, Raw Data, Creed VR: Rise to Glory, A-Tech Cybernetic, Archangle: Hellfire และ Killing Floor: Incursion ที่รวมกันมาจำหน่ายในราคาเพียง $17 เท่านั้น เฉลี่ยตกเกมละ $2.1 หรือประมาณ 60 กว่าบาทเท่านั้น โดยเกมทั้งหมดนี้จะรองรับเฉพาะแพลตฟอร์ม PC โดยผู้เล่นสามารถนำ Code ไป Activate ได้ในโปรแกรม Steam และสามารถดาวน์โหลดเกมมาติดตั้งพร้อมเล่นได้ทันที

humble-fallvr_bundle-newsletter_grid

แม้ว่าในปี 2020 นี้ทางเว็บไซต์จะทำการรวมแพ็คเกมพิเศษในราคาที่ถูกกว่าปกติออกมาหลายครั้งก็ตาม แต่ครั้งนี้ต้องยอมรับว่าเป็นการรวมแพ็คที่มีเกมน่าเล่นมากที่สุดในรอบปีเลยทีเดียว ถ้าหากว่าผู้เล่นได้ลองซื้อแยกทีละเกม อย่างน้อยๆก็ต้องใช้เงินกันเกือบๆ 3,000 บาท แต่ในการรวมครั้งนี้ผู้เล่นสามารถประหยัดไปได้มากเลยทีเดียว ซึ่งทางเว็บไซต์ก็ได้ยังจะมีการรวมแพ็คเกมพิเศษเหล่านี้ออกมาให้เกมเมอร์ทั่วโลก สามารถซื้อเกม VR ในราคาถูกกว่าปกติกันต่อไป โดยคาดการณ์ว่าครั้งต่อไปก็ใกล้ๆกับช่วงเทศกาลปีใ่หม่ 2021 ที่จะถึงนี้นั่นแหละครับ

ใครที่สนใจก็สามารถคลิ๊กที่เว็บไซต์ทางด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ โปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ สามารถซื้อมาเล่นเองหรือจะส่งเมล์เป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆก็ได้เช่นกันนะครับ ไว้ถ้าทางเว็บนี้มีแพ็คเกจอะไรพิเศษออกมาอีก เดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะนำโปรโมชั่นใหม่ๆมาบอกให้ทราบกันต่อไปนะครับ

หน้าเว็บไซต์ – https://www.humblebundle.com/games/fall-vr