เตรียมสวมบทบาทเป็นนักฆ่าบาร์โค้ดรหัส 47 ใน Hitman 3 บน PC ในรูปแบบ Virtual Reality ภายในเดือนมกราคม 2022 นี้ รับประกันสนุกแน่

ปล่อยเกมออกมาให้เล่นกันเกือบปี ถึงเวลาที่จะได้เข้าสู่โลกของนักฆ่ากันอย่างใกล้ชิดแล้ว สำหรับ Hitman 3 เกม Shooter Stealth ชื่อดังของค่าย IO Interactive ที่เปิดให้เล่นกันมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีการปล่อยคลิปโปรโมคเนื้อหาเกมที่จะอัปเดตในปีที่ 2 ของเกมนี้ให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่ง 1 ในนั้นคือโหมด VR นั่นเอง

โดยทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยข้อมูลของการอัปเดตที่จะทยอยปล่อยมาให้เล่นกันในปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่เพิ่มเติมเข้าไปจากเดิม ชุด Costume ใหมของ Agent 47 ตัวละครเอกของเรา รวมไปถึงโหมดใหม่ที่จะเปิดให้เล่นกันทุกแพลตฟอร์มก็จะได้รับการอัปเดตในครั้งนี้ ส่วนฝั่งของชาว VR อย่างเรานั้นก็คือระบบการเล่นผ่านแว่น Virtual Reality ที่จะมีการเปลี่ยนมุมมองในการเล่นจากเดิมที่เป็นมุมมองบุคคลที่ 3 ให้กลายมาเป็นมุมมองบุคคลที่ 1 ผ่านแว่นเสมือนจริง โดยจะเปิดให้เล่นเต็มรูปแบบสำหรับชาว PC โดยเฉพาะ

ที่สำคัญของการอัปเดตเนื้อหาในปีที่ 2 นี้คือทุกอย่างจะได้รับการอัปเดตกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ทั้งผู้เล่นในฝั่ง PC และ Console แถมผู้เล่นที่ซื้อเกมหลังจากมีการอัปเดตไปแล้วก็สามารถรับเนื้อหาใหม่เหล่านี้ไปเล่นกันต่อไปเลยฟรีๆ รวมไปถึงระบบการเล่นผ่านแว่น VR จะรองรับการเล่นร่วมกับเกมภาคเก่าที่จะมีส่วนขยายให้สามารถเข้าถึงทุกภารกิจของเจ้าหน้าที่ไร้ขนคนนี้ได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเนื้อหาทุกอย่างนั้นจะมีการทยอยปล่อยออกมาโดยเริ่มต้นตั้งแต่เดือนมกราคม 2022 เป็นต้นไป จนกว่าทุกอย่างจะเสร็จสมบูรณ์

สำหรับไตรภาค World of Assassination นี้จะมีเกมทั้งหมด 3 ภาค ชาว VR คนไหนที่สนใจก็สามารถซื้อเกม Hitman ไตรภาคนี้ไปเล่นรอกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แล้วไปร่วมกันปิดตำนานนักฆ่าไร้ขนคนนี้กันด้วยนะครับ