เตรียมตัวออกรบพร้อมกับจับอาวุธปืนและรายงานตัวกันให้ครบทีมในเกม Frostpoint VR ที่จะเปิดให้เล่นกันอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมนี้

เปิดทดสอบกันมา 2 – 3 รอบแล้วสำหรับ Frostpoint VR เกม VR FPS จากทีมงาน inXile Entertainment ที่กลับมาครั้งนี้ก็ประกาศข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ทุกท่านว่าเตรียมจะเปิดให้เล่นในรอบ Open Beta กันแล้ว ซึ่งครั้งนี้จะเปิดกันยาวๆไม่ปิดปรับปรุง พร้อมกับมีอะไรมาอัพเดทกันอีกเพียบ แถมด้วยเกมชิงโชคที่มีของรางวัลสุด Exclusive ให้กับเกมเมอร์ที่เข้าเล่นเกมนี้อีกด้วย

frostpoint-vr-open-beta-1

โดยทาง Thirdverse และ inXile Entertainment ประกาศว่าในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ จะปล่อยตัวเกมเต็มให้เล่นกันบน PC สำหรับแว่น HTC Vive, Oculus Rift, Valve Index และ WMR Headset ทุกรุ่น ซึ่งครั้งนี้ทีมงานก็มีการอัพเดทโหมด Conquest ที่เป็นเกมโหมดคล้ายๆกับชิงธง รวมไปถึงโหมด Classic อย่าง Team Deathmatch ที่รองรับผู้เล่นในระดับ 10vs10 รวมไปถึงโหมด PvE ที่จะมีระดับความยากแบบ Chaos มาให้เล่นกัน ซึ่งระดับนี้มันยากขนาดไหน เอาเป็นว่าถ้า Hard คือยากแล้ว สำหรับเกมนี้จะดูเด็กๆไปเลยเมื่อได้ลองในระดับ Chaos

frostpoint-vr-open-beta-2

นอกจากนั้นแล้วทาง Thirdverse และ inXile Entertainment ยังมีเกมพิเศษมาให้ชาว VR ได้ร่วมสนุกกัน หลังจากที่เปิดเกมให้เล่นกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคมนี้แล้ว ผู้เล่นที่สามารถทำคะแนนสูงสุดบน Leaderboards ได้จะมีของรางวัลพิเศษไปแจกกันถึงบ้าน โดยรางวัลที่ 1 จะได้เป็น GeForce RTX 3080 การ์ดจอสุดแรงที่เป็นที่ต้องการของเกมเมอร์ทั่วโลกจาก Nvidia รวมไปถึง Oculus Quest 2, บัตรกำนัลจาก Amazon และของรางวัลภายในเกมอีกมากมาย ซึ่งผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดกันภายในเกมกันได้หลังจากที่เปิดให้บริการแล้ว

ถ้าไม่มองเรื่องของเกมชิงรางวัลแล้ว เกมนี้ก็ถือว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับเกมเมอร์ที่คิดถึงเกมอย่าง Farpoint หรือเกมในสไตล์นี้ก็เตรียมเข้าไปซื้อเกมนี้กันได้ทั้งบน Steam หรือ Oculus Store ซึ่งตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น เตรียมตัวไปเล่นกันได้เลยนะครับ สำหรับใครที่สนใจเกมนี้ก็เตรียมทีมออกรบกันได้เลยนะครับ แล้วถ้ามีอะไรใหม่ๆมาอัพเดท เดี๋ยวทีมงานจะนำข่าวมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปครับผม