ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Fracked เกม Exclusive สำหรับ PlayStation VR พร้อมกับ Demo ที่ให้ลองโหลดมาเล่นกันแล้ววันนี้

เกมใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนา Phantom: Covert Ops เกม Shooter สุดมันส์อย่างทีมงาน nDreams ได้ทำการปล่อยข้อมูลว่า Fracked เกม VR Shooter ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดให้เล่นเฉพาะแพลตฟอร์ม PSVR เท่านั้น โดยตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อย Demo ของเกมนี้ออกมาให้ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นกันเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะได้เล่นเกมนี้กันแบบจริง ๆ ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

Fracked-Gameplay-1

โดยเกมนี้จะแตกต่างจากเกมที่แล้ว หลังจากที่พาผู้เล่นไปซุ่มโป่งรอดักฆ่าศัตรูกันในที่ลับตา คราวนี้ทาง nDreams จะพาผู้เล่นทั้งหลายนั้นเปลี่ยนบรรยากาศจากการพายเรือซุ่ม มาเป็นการผจญภัยในโลกเปิดที่เป็นฐานที่มั่นของศัตรูในเขตหุบเขาที่เต็มไปด้วยหิมะในฤดูหนาว ซึ่งตัวเกมจะมีความ Action ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด เมื่อดูจากตัวอย่างเกมที่ได้ปล่อยออกมา จะเห็นได้เลยว่าทางผู้พัฒนาต้องการให้ผู้เล่นได้ออกมาสัมผัสกับกลิ่นอายของการต่อสู้ในรูปแบบใหม่ที่จะให้เราได้สนุกกับการผจญภัยและตื่นตาตื่นใจมากกว่าครั้งไหน ๆ

Fracked-Gameplay-2

โดย Demo ที่ปล่อยออกมานั้นทางผู้พัฒนาจะให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัสกับการเล่นเกม VR Shooter ที่มีความบู๊ล้างผลาญมากกว่าเดิม ผ่านกราฟิกที่มีลวดลายการออกแบบเหมือนหลุดมาจากการ์ตูน Comic และกลื่นอายเหมือนกับหนังสายลับอย่างเช่น 007 ก็ว่าได้ ซึ่งทางผู้เล่นที่มี PSVR สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวอย่างเกมมาเล่นกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ก่อนที่จะได้เข้าไปเล่นเกมฉบับเต็มที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ งานนี้เป็น Exclusive เฉพาะชาว PSVR ไม่ว่าจะเป็น PS4 หรือ PS5 เล่นกันได้ทั้งคู่เลยครับ

สำหรับเกมฉบับเต็มตอนนี้เปิดให้ Pre-Order ในราคา 30 เหรียญหรือราว ๆ พันกว่าบาท ใครที่ชอบเกม VR Shooter เน้นการสาดกระสุนบู๊เอามันส์ ตอนนี้ต้องยกให้กับเกมนี้เลยก็ว่าได้ครับ แล้วเอาไว้ถ้าเกมนี้มีอัปเดตหรือจะเปิดวางจำหน่ายเพิ่มเติมในแพลตฟอร์มอื่น ๆ เดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะนำข่าวมาให้ชาว VR ทั้งหลายได้อัปเดตกันต่อไปในอนาคตครับ