ชาว Echo VR เตรียมตัวเข้าสู่ Season 2 ของตัวเกมอย่างเป็นทางการ พร้อมกิจกรรมให้แข่งขันและมีรางวัลล่อตาล่อใจชาว VR ให้เก็บสะสม

เข้าสู่ฤดูกาลใหม่กันแล้ว สำหรับเกม Zero-Gravity VR Sport อย่าง Echo VR หรือในชื่อเก่าที่รู้จักกันว่า Echo Arena ที่เพิ่งจะผ่านพ้น Season 1 ไปหมาดๆ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ประกาศว่าตอนนี้ตัวเกมเข้าสู่ Season 2 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับกิจกรรมใหม่ที่จะเชิญชวนให้ชาว VR ที่เล่นเกมนี้ได้เข้าร่วม ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่ ยิ่งได้ของรางวัลประจำฤดูกาลนี้มากเท่านั้น ที่สำคัญคือหมดแล้วหมดเลยไม่มีการแจกซ้ำในฤดูกาลต่อไป

echo-vr-season-2-item

โดยตัว Echo Pass ใหม่นี้จะเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลในการเล่นรอบใหม่ รีเซ็ตสถิติใหม่เริ่มใหม่ทุกคน ซึ่งตัว Echo Pass ฤดูกาลใหม่นี้ก็จะมีรางวัลแจกให้กับผู้เล่นทุกคนที่สามารถเล่นได้ตามที่ตัวเกมกำหนด โดยจะมีเลเวลให้เก็บกันสูงสุดที่เลเวล 50 โดยของรางวัลที่ได้นั้นก็จะเป็นเครื่องแต่งกายตัวละคร Emoji รวมไปถึงโบนัสพิเศษสำหรับใช้ในการเล่นเกมนี้ ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่ ยิ่งได้ของรางวัลทรงคุณค่ามากเท่านั้น ซึ่งรางวัลทั้งหมดที่จะได้ใน Echo Pass ฤดูกาลใหม่นี้ สามารถดูได้จากภาพด้านบนนี้ได้เลยครับ

แต่ถ้าเกิดว่าใครที่ขี้เกียจเล่นแต่อยากปลดล็อครางวัลทั้งหมดในฤดูกาลนี้ ทางผู้พัฒนาก็มีการประกาศราคาของตัว TXP ที่จะใช้เติม Echo Pass มาอีกด้วย สำหรับราคาของการเติมเงินภายในเกมนี้จะมีดังต่อไปนี้

  • $5 – 500 Echo Points
  • $10 – 1,000 Echo Points +50 Bonus = 1,050 Total Echo Points
  • $20 – 2,000 Echo Points +140 Bonus = 2,140 Total Echo Points
  • $50 – 5,000 Echo Points +450 Bonus = 5,450 Total Echo Points

สุดท้ายทาง Ready at Dawn ผู้พัฒนาเกมนี้ก็ยังคงจะพัฒนา Content ของตัวเกมนี้กันต่อไปและจะทำให้เกมนี้สนุกสนานยิ่งขึ้น ใครที่สนใจเกมนี้ ขอแค่คุณมี Oculus Rift, Rift S หรือ Oculus Quest ก็สามารถเข้ามาเล่นเกมนี้กันได้เลยฟรีๆ เกม Free-to-Play แบบนี้ ใครที่แว่นดังกล่าวก็เข้าไปเล่นกันได้เลยนะครับ โดยฤดูกาลที่ 2 จะหมดลงในวันที่ 22 สิงหาคมนี้นะครับ รีบไปปลดไอเทมทั้งหมดกันไว ๆ นะ