อัปเดตแบบชุดใหญ่เลยรอบนี้ ชาว VR คนไหนที่เล่น Echo VR อยู่ตอนนี้ก็เตรียมอัปเดตกันได้เลย ของใหม่เข้ามาให้เลือกใช้งานกันเพียบ

ของใหม่มาเพียบจริงๆ สำหรับ Echo VR เกม Social VR Sport ที่เปิดให้บริการบน Oculus Rift และ Oculus Quest อยู่ในปัจจุบันนี้ โดยทางผู้พัฒนาอย่าง Ready at Dawn ได้ทำการปล่อย Battle Pass ตัวแรกโดยใช้ชื่อว่า Echo Pass ซึ่งภายในจะเต็มไปด้วยของเล่นใหม่อีกเพียบ สำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์สายแฟชั่นจ๋าก็เตรียมตัวเข้าไปเลือกช้อปกันได้เลยตามสบาย

echo-vr-battle-pass-rewards

โดย Battle Pass ดังกล่าวนี้จะเปรียบเสมือนบัตรสิทธิพิเศษที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึง Content หรือได้รับไอเทมต่างๆที่ไม่สามารถหาได้จากการเล่นแบบฟรีๆ ซึ่งทางทีมงานได้มีการเพิ่มของตกแต่งตัวละครของเราเข้าไปอีกเพียบ สามารถเลือกแต่งตัวละครของเราได้อย่างอิสระ รวมไปถึงไอเทมที่จะมีการแจกให้สำหรับผู้ที่ซื้อ Battle Pass อันนี้อีกด้วย โดยตัวเกมจะทำการแจกให้ในทุกๆวันที่เข้าไปเล่น แถมยังมีไอเทมที่แจกให้กับผู้เล่นอีก 10 ชิ้น พร้อมกับไอเทมที่จะได้หลังจากการปลดล็อคเมื่อทำภารกิจสำเร็จอีก 40 ชิ้น

นอกจากไอเทมต่างๆ และของตกแต่งตัวละครแล้วก็ยังมีแบนเนอร์หรือตราสัญลักษณ์ต่างๆ ให้เราได้เปลี่ยนกันเพื่อบ่งบอกฐานะของตัวเอง (สำหรับผู้เล่นสายขิงโดยเฉพาะ) หรือถ้าใครเกิดเบื่อชื่อตัวละครที่ตั้งไว้ในตอนนี้ก็สามารถเปลี่ยนชื่อได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งทีมงาน Ready at Dawn นั้นตั้งใจทำออกมาเพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความหลากหลายของตัวเกมมากขึ้น แม้ว่ารูปแบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นสไตล์ Shooter ท้าแรงโน้มถ่วงเพียงอย่างเดียวก็ตาม แต่ภายในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีการเพิ่มโหมดใหม่เข้ามาให้เล่นเพิ่มเติมอีกก็เป็นได้

สำหรับใครที่เล่น Echo VR อยู่แล้วก็สามารถเข้าไปซื้อ Battle Pass อันนี้กันได้เลยนะครับ ส่วนใครที่ใช้ Oculus Rift หรือ Oculus Quest ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันได้ฟรีๆ หรือถ้ามีทุนทรัพย์นิดหน่อยก็สามารถอุดหนุนทีมงานด้วยการซื้อ Battle Pass อันนี้เพื่อปลดล็อคไอเทมต่างๆกันก็ได้นะครับ