มาเอาตัวรอดจากคมเขี้ยวซอมบี้ใน Boneworks กันได้แล้ว

ยังไม่จบกันง่ายๆ สำหรับเกม Boneworks จากค่าย Stress Level Zero ที่ตอนนี้ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาเกมนี้ ได้ทำการอัพเดทแพตช์ใหม่ล่าสุดเอาใจเหล่าเกมเมอร์สาย Survival Horror ด้วยการเพิ่มโหมดใหม่อย่าง Zombie Warehouse ให้เหล่าผู้เล่นทั้งหลายได้เอาตัวรอดจากเหล่าผีดิบพวกนี้กันในสถานที่ปิด แถมยังทำออกมาน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ในโหมด Zombie Warehouse นี้จะเป็นสถานที่ปิด ให้ผู้เล่นได้หลบหลีกการบุกรุกของเหล่าซอมบี้ที่กรูเข้ามาจากทั่วทุกสารทิศ ซึ่งในแผนที่นี้จะมีผนังที่เป็นช่อง ผู้เล่นสามารถใช้ปืนพิเศษที่สามารถสร้างแผ่นไม้ เพื่อปิดช่องเหล่านั้นไม่ให้เหล่าซอมบี้บุกเข้ามาได้ โดยไม่ต้องใช้เลื่อยเพื่อคราฟแผ่นไม้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงบางจุดยังมี Zip-Line คอยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้ใช้สำหรับขึ้นที่สูงหรือหลบหนีในจังหวะสำคัญ

นอกจากนั้นแล้วยังมีลังหรือวัตถุที่มีความสูงให้ผู้เล่นได้ปีนป่าย เพื่อขึ้นไปยังจุดที่สูงและสามารถโจมตีเหล่าซอมบี้ที่ออกันอยู่ด้านล่างได้ จนกว่ากระสุนหรืออาวุธจะไม่สามารถใช้งานได้ แต่ในโหมดนี้ก็ไม่ได้มีเพียงอาวุธปืนเท่านั้น ยังมีอาวุธโจมตีระยะประชิดให้ผู้เล่นได้ใช้งาน เราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝั่งรัดกุมใช้พื้นที่ต่างๆให้เป็นประโยชน์ หรือจะใช้อาวุธระยะประชิด ลงไปลุยกับเหล่าซอมบี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นเอง

สำหรับใครที่ซื้อเกมนี้มาเล่นแล้ว สามารถเข้าไปอัพเดทตัวเกมเวอร์ชั่น 1.5 และเข้าไปเล่นกันได้แล้ววันนี้ ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้เล่นเกมนี้ สามารถซื้อมาเล่นกันได้แล้วบน Steam ในราคา 379 บาท หรือจะซื้อพร้อม OST ตัวเกมในราคา 568 บาท ครั้งหน้าถ้าตัวเกมมีการอัพเดทอะไรเพิ่มเติมอีก เดี๋ยวทีมงานจะนำข่าวมาแจ้งให้ทราบกันต่อไป