ชาว Quest ที่เล่น Arizona Sunshine อยู่ก็เข้าไปจัดได้เลย

ยังคงอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆอยู่เสมอ สำหรับเกม Arizona Sunshine เกม FPS Survival Horror จากค่าย Vertigo Games หลังจากที่มีการประกาศวางจำหน่ายไปเมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมานี้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาก็เปิดตัว DLC ใหม่ล่าสุดให้กับชาว Oculus Quest ได้เข้าไปจัดกันเรียบร้อยแล้วในชื่อว่า Dead Man โดยที่ข้างในจะมีเนื้อหาเสริมจากเนื้อหาหลังของตัวเกม ที่จะพาเราไปรับทราบถึงเรื่องราวทั้งหมดก่อนที่จะเกิดหายนะครั้งนี้

dead-man-dlc-arizona-sunshine-3

สำหรับเนื้อหาที่กล่าวไปข้างต้นนั้น ยังมีการปรับปรุงเนื้อหาเพิ่มเติมในส่วนอื่นๆ โดยเฉพาะการผจญภัยในฐานปล่อยขีปนาวุธที่เต็มไปด้วยเหล่าผู้ติดเชื้อทั้งหลาย นอกจากนั้นยังมีการอัพเดทอาวุธใหม่ให้เข้าไปเลือกใช้งานกัน 3 ชนิด ได้แก่ปืนกล Automatic ปืนลูกซองแฝด และปืนพกแบบยุทธวิธี แถมในส่วนของตัวละครใหม่ก็มีการอัพเดทเข้ามาให้เช่นเดียวกันอีกด้วย ดังนั้นถ้านับมาจนถึงปัจจุบันนี้ ตัวเกมในเวอร์ชั่นพกพาก็สามารถตามทันเวอร์ชั่น PC เรียบร้อยแล้ว

แต่ถ้าหากว่าใครเคยซื้อเกมนี้ไปก่อนในเวอร์ชั่น Oculus Rift มาแล้ว DLC Dead Man ที่เคยได้อัพเดทมาก่อนหน้านี้ก็สามารถนำมาใช้งานร่วมกับเวอร์ชั่น Oculus Quest ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ถ้าหากไม่ได้ซื้อมาก่อนหน้านี้ สามารถเข้าไปแยกซื้อและอัพเดทกันได้เลยในราคาเพียง $2.49 หรือราวๆ 85 บาทเท่านั้น ส่วน DLC เสริมทั้งหมดที่มี DLC ก่อนหน้านี้ก็วางจำหน่ายรวมกันในราคาเพียง $4.99 หรือราวๆ 170 บาทเท่านั้นเอง

dead-man-dlc-arizona-sunshine-1

ช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอยู่ในเวลานี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการเคลียร์เกมใน Stock ที่เคยซื้อมาดองกันไว้อยู่นะครับ แถมเกมนี้ก็ยังเข้ากับ Theme ของสถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันนี้ก็เป็นสิ่งที่เหมาะสมอย่างมากที่เราจะได้ทำความเข้าใจกับเชื้อโรคตัวนี้ ยังไงก็ขอให้ชาว VR ทุกท่านรักษาสุขภาพกันไว้ให้ดีๆ แล้วทางทีมงาน SiamVR จะอัพเดทข่าวใหม่ๆมาส่งให้ชาว VR ทุกท่านได้อัพเดทกันต่อไปครับ