ตัวอย่างหนัง Distorted ผลงานล่าสุดของ John Cusack ในรูปแบบ VR

Watch John Cusack in Distorted VR Trailer

ในยุค 80 – 90 ไม่มีใครที่ไม่รู้จักพระเอกชื่อดังจาก Hollywood อย่าง John Cusack ที่โด่งดังจากหนังแอดชั่นเรื่อง Con Air หรือจะเป็นหนังรักในตำนานอย่าง Say Anything วันนี้เขากลับมาพร้อมกับหนังใหม่ที่จะมาโชว์ตัวอย่างแบบ Virtual Reality ให้ชมกันกับหนังแนว Psychological Thriller ที่ชื่อว่า Distorted

หนังเรื่อง Distorted สร้างโดย Minds Eye Entertainment และ SkyVR มีเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่นางเอกในเรื่องถูกคุกคามด้วยโรคร้าย แต่กลับกลายเป็นว่าระหว่างการรักษาเธอถูกทำการทดลองบางอย่างจนทำให้คนรอบข้างของเธอนั้นมีความรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงทำให้พระเอกในเรื่องต้องค้นหาความจริงและหยุดยั้งแผนการนี้ให้ได้ นำทัพมาโดยนักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง John Cusack และ Christina Ricci กำกับหนังโดย Rob W. King สำหรับหนังเรื่องนี้ได้มีการฉายในสหรัฐฯไปแล้วในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ส่วนเมืองไทยนั้นอาจจะต้องสั่งแผ่นที่รับชมผ่านทางสื่อ Streaming เอานะครับ

Distorted-movie-1 Distorted-movie-2 Distorted-movie-3

แต่สำหรับใครที่อยากดูแบบ VR นั้นทางผู้จัดจำหน่ายก็มีเวอร์ชั่นพิเศษให้ชมกันบน Oculus GO, Gear VR, Daydream, Oculus Rift และผ่าน Cardboard บน iOS ด้วย ใครที่ชอบแนวจิตวิทยาลุ้นระทึกแบบนี้ก็ลองเข้าไปโหลดมาชมกันได้เลยครับ