แกะกล่องสั้นๆกับ Oculus GO แว่น VR Standalone ตัวล่าสุดของทาง Facebook

Unboxing Oculus GO

วันนี้ทางทีมงานมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะมาแนะนำแว่น VR Standalone ตัวล่าสุดที่ทาง Oculus ได้เป็นผู้พัฒนากับเจ้า Oculus GO ซึ่งตอนนี้ทีมงานก็ได้เจ้าแว่นตัวนี้มาอยู่ในมือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาแกะกล่องไปพร้อมๆกันเลยครับว่าเราจะได้อะไรมาบ้าง
unboxing-oculus-go-01

เปิดกล่องมาอันดับแรกเลยเราจะเห็นตัวแว่น Oculus GO วางอยู่ในช่องพร้อมกับกล่องอุปกรณ์และ Remote Controller ที่ทางผู้พัฒนาได้ออกแบบการจัดวางไว้เป็นสัดส่วน ซึ่งตัวกล่องนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกแบบให้เรานั้นสามารถดึงขึ้นไปได้เลย

unboxing-oculus-go-02

unboxing-oculus-go-03

ส่วนตัวกล่องดำนั้นภายในจะบรรจุ Eyeless Spacer เพื่อให้ผู้ใช้งานที่ใส่แว่นสายตาสามารถใส่แว่น VR ตัวนี้ได้ นอกจากนั้นแล้วยังมี Adaptor และสาย USB สำหรับชาร์จพลังงานให้กับตัวแว่น พร้อมกับคู่มือการใช้งานและยังมีถ่านสำหรับ Remote Controller รวมไปถึงสายคล้องมือ

unboxing-oculus-go-04 unboxing-oculus-go-05

ส่วนตัวแว่นและ Remote Controller นั้นทางทีมงานจะมาเจาะลึกกันต่อในการรีวิวฉบับต่อไปแทนละกันนะครับ เอาเป็นว่าเราได้เห็นภาพคร่าวๆของ Oculus GO ที่วางจำหน่ายกันไปแล้วนะครับ ส่วนรีวิวเดี๋ยวทางทีมงานจะรีบทดสอบและนำข้อมูลมาลงให้ชาว VR ทั้งหลายได้อ่านกันในบทความถัดไปครับหรือคลิ๊กที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

Review Oculus GO : https://www.siamvr.com/reviews/oculus-go-full-review/