Sony ประกาศวางจำหน่าย PS VR Mega Pack ชุด Bundle ล่าสุดในช่วงคริสต์มาส

แว่น PS VR ที่มาพร้อมกับเกม VR ระดับ AAA อีก 4 เกม

ทีมงานบอกก่อนว่าแอบเสียดายเล็กน้อยที่ทาง Sony ไม่มี Bundle ชุดนี้มาวางจำหน่ายในเขตบ้านเรา แต่ทาง SiamVR ก็ไม่พลาดที่จะมาดูกันว่า PS VR Mega Pack ชุดใหม่ล่าสุดนี้มีอะไรอยู่ข้างในกล่องกันบ้าง รวมไปถึงเกมที่แถมมาให้ในกล่องนี้มีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

psvr-mega-pack-bundle-head

ในกล่อง Mega Pack ของ PS VR ตัวนี้ทาง Sony ได้บรรจุแว่น VR พร้อมกับกล้อง PS Camera อีก 1 ตัวเข้าไป ส่วนตัว PSMove Controller นั้นจะต้องซื้อแยกเอาเอง ส่วนเกมที่แถมมาให้นั้นทางค่ายได้จับเอาเกมระดับ AAA ใส่เข้ามาถึง 4 เกมด้วยกัน โดยรายละเอียดของแต่ละเกมที่แถมมาในกล่องมีดังนี้

The Elder Scrolls V: Skyrim VR

เกม Action RPG ชื่อดังของค่าย Bethesda ที่นำเกมภาคที่ 5 มา Remaster ใหม่ในรูปแบบเกม VR ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะได้เข้าไปสัมผัสโลกแฟนตาซีพร้อมกับเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังบรรจุ DLC เข้ามาให้ครบ ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมนี้ได้มากกว่า 100 ชั่วโมงเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเกมแรกๆที่ชาว PS VR ซื้อมาเล่นกันอีกด้วย

Doom VFR

อีก 1 เกมจากค่าย Bethesda กับเกมแนว First-Person Shooter ระดับตำนานที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเล่นในรูปแบบ VR โดยเฉพาะ สำหรับจุดเด่นของเกมนี้คือความโหดชนิดที่สะใจคอเกม Hardcore อย่างยิ่ง นอกจากนั้นตัวเกมยังมีฉากลับที่มีไอเทมหรืออาวุธพิเศษซ่อนอยู่ ยิ่งเพิ่มความท้าทายให้ผู้เล่นได้ออกไปค้นหาเพื่อเอามาครอบครองให้ได้ ใครที่เป็นแฟนเกมสาย Shooter ก็ไม่ควรพลาดกับเกมนี้เด็ดขาดเลย

Astro Bot: Rescue Mission

เกมผจญภัยสุดน่ารักกับเจ้า Astro Bot หุ่นยนต์น้อยที่เป็น Mascot ของแว่น PS VR ซึ่งเกมนี้จะมีมุมมองแบบ Third-Person โดยระบบการเล่นจะเหมือนกับเกม Crash Bandicoot มีเหรียญทองให้เก็บตามทาง พร้อมกับเหล่ามอนสเตอร์ที่เราจะต้องจัดการ ถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้เพลิดเพลินไม่น้อย

WipEout: Omega Collection

สำหรับเกมสุดท้ายนี้จะแหวกแนวจาก 3 เกมแรกอย่างสิ้นเชิงเพราะเกมนี้จะเป็นเกมแนว Racing ที่เราจะได้บังคับยานเหาะสุดเท่ห์ด้วยความเร็วสูง นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถปรับแต่งยานเหาะของเราให้มีความแข็งแรงเพื่อรับการกระแทกจากยานเหาะของคนอื่นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมแข่งยานแบบจริงจังก็ว่าได้ครับ

สำหรับชุด PS VR Mega Pack ชุดนี้จะวางจำหน่ายในโซนยุโรปในราคา 200 ยูโร สำหรับใครที่สนใจ Bundle ชุดนี้จะต้องหิ้วเข้ามาเองนะครับ ไม่มีการส่งมาประเทศไทย โดยทาง Sony จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงคริสต์มาสปีนี้ครับ