Falcon Age เกมผจญภัยบนทะเลทรายกับเหยี่ยวคู่ใจ ปล่อยตัวอย่างใหม่ให้ชมกันแล้ว

คอเกมที่ชอบแนวสัตว์เลี้ยง ปักหมุดเกมนี้เอาไว้เลย

เอาสาวกเกมแนวเลี้ยงสัตว์กันบ้างนะครับกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดของเกม Action Adventure ที่มีกลิ่นอายแบบอาหรับกับเกม Falcon Age จากค่าย Outer Loop ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมนี้ได้ปล่อย Trailer ใหม่ออกมาให้แฟนๆเกมได้ชมกัน ซึ่งภายในตัวอย่างเกมนี้ได้เผยรายละเอียดของตัวเกมเอาไว้ได้น่าสนใจมากเลยทีเดียว

Falcon Age จะเล่าเรื่องถึงโลกอนาคตที่อาณาจักรโบราณแห่งหนึ่งได้ล่มสลายไป ซึ่งตัวผู้เล่นคือชนเผ่าเร่ร่อนที่ยังหลงเหลืออยู่จากสงครามในครั้งนั้น ตัวเราจะได้รับหน้าที่ในการเลี้ยงเหยี่ยววิเศษตัวหนึ่งตั้งแต่ยังเป็นตัวอ่อนไปจนกระทั่งเป็นเหยี่ยวที่โตเต็มวัย ซึ่งระหว่างที่เล่นนั้นเราจะต้องคอยดูแลเลี้ยงดูและรวมไปถึงฝึกให้เหยี่ยวตัวนี้มีความเก่งกาจในการล่าอีกด้วย เพราะไม่ใช่แค่การเลี้ยงไปวันๆทั้งนั้น แต่เราจะต้องคอยหาอาหารมาป้อน หาไอเทมมาสร้างเป็นชุดป้องกันของเหยี่ยว แล้วถ้าเหยี่ยวเกิดอาการป่วยเราก็ต้องดูแลรักษาให้หายดีด้วย

ในส่วนของระบบการเล่นอื่นๆนั้นเราจะได้ผจญภัยไปบนทะเลทราย เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่กำลังจะอดตายจากการรุกรานของกองทัพหุ่นยนต์ ซึ่งตัวผู้เล่นจะสามารถใช้เครื่องมือพิเศษในการหยิบจับวัตถุต่างๆภายในเกมโดยที่ไม่ต้องปีนป่ายและสั่งการให้เหยี่ยวของเรานั้นพุ่งเข้าไปโจมตีศัตรูได้เช่นเดียวกัน  นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบยิบย่อยอีกมากที่ยังไม่มีการเผยออกมา แต่เร็วๆนี้คาดว่าผู้พัฒนาเกมน่าจะมีการปล่อยออกมาให้รับทราบกันอย่างแน่นอนครับ

ใครเป็นคอเกมแนวเลี้ยงสัตว์และชื่นชอบการผจญภัยร่วมกับคู่หูต่างสายพันธุ์แบบนี้ สามารถรอเล่นเกม Falcon Age กันได้เลยบน PS VR โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายในปี 2019 แต่ยังไม่มีกำหนดว่าจะเป็นในช่วงเวลาไหนนะครับ เอาไว้ทีมงาน SIamVR มีข้อมูลเพิ่มเติมมากกว่านี้แล้วจะมาบอกให้กับเกมเมอร์ชาวไทยได้ทราบกันครับผม