มาแง้มกล่อง Oculus Start Box กันว่าข้างในนี้มีอะไรบ้าง

Unboxing Oculus Start Box

ทางค่าย Oculus ได้มีการส่งกล่องปริศนาให้กับเหล่านักพัฒนาทั้งหลายทั่วโลกกัน ซึ่งหลายๆคนน่าจะสงสัยว่าในกล่องนี้มันมีอะไรบ้าง ทำไมหลายๆคนถึงอยากได้กันนัก วันนี้ทีมงานมีภาพจากผู้ที่ได้กล่อง Start Box ตัวนี้มาให้ชมกันครับ รับรองว่าใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของค่ายนี้จะต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอน

คุณ Dedric Reid ผู้ก่อตั้งค่าย MetaWorld ได้ทำการ Unbox กล่อง Oculus Start Box ที่ได้รับจากทางนั้นมาและถ่ายภาพลงบน Twitter ส่วนตัวของเขาเอง ภายในกล่องนั้นประกอบไปด้วย Oculus Rift แบบเต็มสูบจำนวน 1 ชุดพร้อมกับ Oculus GO รุ่น Top 64 GB อีก 1 ตัว รวมไปถึงของสะสมอย่างเช่นเสื้อ Hood ของทางค่ายและยังมี Moleskin Journal พร้อมกับแก้วน้ำที่ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหนมาให้อีก 1 ใบด้วย ซึ่งกล่องนี้ทาง Oculus จะทำการแจกให้กับเหล่านักพัฒนา Software จากทั่วโลกที่ลงทะเบียนบน Facebook เพื่อเป็นการขอบคุณและช่วยผลักดันให้กับทีมพัฒนาทั้งเล็กและใหญ่ให้มีพื้นที่ในการปล่อยผลงานของตัวเองต่อไปในอนาคต

oculus-start-box

ทีมงานพัฒนา Software ของไทยเราเองก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนในหัวข้อ Oculus Start ได้เช่นเดียวกันตามเว็บไซต์ทางด้านล่างนี้ สำหรับทีมงานไทยรายไหนที่ได้ของจาก Oculus มาก็เอามาอวดให้กับแฟนเพจและฝากผลงานของท่านกับทาง SiamVR ได้เช่นเดียวกันครับ

ลงทะเบียน Oculus Start : https://developer.oculus.com/oculus-start-form

Facebook Comments