นานทีปีหน ชาว Oculus ห้ามพลาด

ครบรอบ 1 ปีแล้วสำหรับการเปิดตัว Oculus รุ่น Rift S และ Quest 2 แว่น VR รุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา วันนี้ทางค่ายก็จะเริ่มกิจกรรมลดราคาแอพพลิเคชั่นและเกม VR ใน Store ทั้งหมด พร้อมกับจัดชุด Bundle ในช่วงกิจกรรมพร้อมกับตั้งราคาจำหน่ายแบบพิเศษในช่วงนี้ เพื่อให้ชาว VR ได้มาซื้อไปเล่นกัน แต่ถ้าหากว่าใครเลือกไม่ถูก เดี๋ยวทีมงานจะคัดมาให้ลองเลือกซื้อกันนะครับ

ทางด้าน Oculus ได้ทำการจัด Bundle ชุดพิเศษ โดยแบ่งเป็นชุด Starter Pack, Essentials Pack และ Best Seller Pack รวมไปถึงดีลพิเศษที่จะลดราคาแบบสุดๆในแต่ละวัน นอกจากนั้นแล้วยังมีการลดราคาของแอพฯต่างๆและเกมทุกชนิด ทั้งของ Rift S และ Quest มากกว่า 166 รายชื่อ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเข้าไปตรวจสอบรายชื่อกันได้ใน Store ตามสะดวก ซึ่งจะมีการลดราคากันสูงสุดมากถึง 70% เลยทีเดียว แถมผู้ใช้งานสามารถใช้ส่วนลดเพิ่มเติมในการซื้อแอพฯต่างๆเพิ่มเติมได้อีกด้วย

นอกจากจะมีการลดราคาในช่วงกิจกรรมนี้แล้ว ยังมีช่วง Sale แบบพิเศษแบบ 1 วัน โดยจะเป็นการสุ่มจากทางผู้พัฒนามาให้เราเลือกซื้อ แต่ถ้าเกิดมีเกมที่อยู่ในชุดที่ทางผู้พัฒนาจัดมาให้อยู่แล้วก็สามารถแยกซื้อตางหากได้เช่นกัน ส่วน Expansion ต่างๆของแต่ละแอพฯนั้นจะไม่มีการลดราคาแต่อย่างใด แถมแต่ละแพลตฟอร์มก็จะมีแอพฯและเกมที่ลดราคาไม่เหมือนกันอีกด้วย ถ้าเกิดแอพฯไหนที่รองรับระบบ Cross-Buy ก็ลองตรวจสอบก่อนนะครับ เผื่อแต่ละแพลคฟอร์มอาจจะลดราคาไม่เท่ากันก็ได้

ในส่วนของราคา Flash Sale แบบ 1 วันนั้นจะหมดลงในช่วงราวๆ บ่าย 2 ของบ้านเรานะครับ ถ้าเกิดใครที่กำลังรอช่วง Sale อยู่ก็เข้าไปซื้อกันได้เลยในช่วงเวลานี้ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่มีตัวแว่น สามารถสั่งซื้อกันได้ที่ Official Website และตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกันได้เลย