Oculus จับเกมดังระดับ AAA วางจำหน่ายในรูปแบบ Black Friday Premium Pack

ใครยังไม่มีเกมเหล่านี้ จัดมาเลย คุ้ม!

ช่วง Black Friday เทศกาลลดกระหน่ำของชาวตะวันตกปีนี้ ทาง Oculus ก็มีแพ็คเกจพิเศษมาดูดเงินในกระเป๋าของแฟนๆด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่อยากได้เกมดีๆไว้เล่นก็ไม่ควรพลาดกับแพ็คนี้เด็ดขาดกับ Black Friday Premium Pack ทีมีเกมดังๆนำมาลดราคาพิเศษและจำหน่ายในราคาพิเศษอีกด้วย เดี๋ยวมาดูรายละเอียดของแพ็คเกจนี้กันครับว่ามีเกมอะไรกันบ้าง

ในเช็ต Black Friday Premium Pack นี้ทาง Oculus จะจำหน่ายในราคา $99.99 โดยมี 7 เกมดังระดับ AAA รวมเข้าไว้ด้วยกันดังนี้

Lone Echo

เกมแนว Adventure ชื่อดังจากผู้พัฒนา The Order 1886 กับเรื่องราวการผจญภัยบนอวกาศ ซึ่งถือว่าเป็นเกมแรกๆบนแพลตฟอร์มนี้เลยก็ว่าได้

Onward

เกม Tactical FPS สุดมันส์ที่ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นหน่วยนบพิเศษ ภายในเกมนี้จะมีโหมดต่างๆให้เล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น 5vs5 สามารถเล่นแบบ Solo หรือ Co-op ก็ได้ พร้อมกับอาวุธมากมายกว่า 30 ชนิด และจะมีการอัพเดทของใหม่ๆเข้าไปอีกเพียบ

Superhot VR

เกม Action Shooter ที่ได้แรงบันดาลใจจาก John Wick กับกราฟิกแบบ Polygon ระบบการเล่นของเกมนี้อาจจะเหมือนกับเกม FPS ทั่วๆไปแต่ผู้เล่นสามารถหยิบจับอุปกรณ์มาใช้เป็นอาวุธได้แม้กระทั่งดินสอ

The Climb

เกม Simulation ที่จับเอากีฬาปีนหน้าผามาสร้างเป็นเกมเสมือนจริง แถมยังมีกราฟิกที่สวยงามเพราะใช้ CryEngine ในการพัฒนาเกม แถมเกมนี้ยังเป็น 1 ในเกมที่ทางการแพทย์ใช้เพื่อรักษาอาการกลัวความสูงของคนไข้อีกด้วย

Arizona Sunshine

เกม Action สไตล์เอาตัวรอดจากค่าย Vertigo Games ถือว่าเป็นการเปิดโลกของเกมสไตล์ซอมบี้ในรูปแบบ VR เกมแรกอย่างเป็นทางการอีกด้วย ปัจจุบันนี้เกมนี้ก็มีโหมดการเล่นมากมายรวมไปถึง DLC ต่างๆให้อัพเดทกัน

GORN

เกม Fighting สุดโหดจากทีมงาน Free Lives ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสความโหดสุดขั้วด้วยการเป็น Gladiator ต่อสู้กับเหล่านักสู้มากมาย จุดเด่นคือความโหดถึงใจที่ผู้เล่นจะได้หลังจากจัดการศัตรูไปแล้วนั่นเอง

Eleven: Table Tennis VR

เกมสุดท้ายนี้มาปิดกันด้วยเกมเบาๆกับกีฬาปิงปองกัน เกมนี้เราสามารถเล่นพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นแบบ Online ก็ได้หรือจะเล่นกับ AI เพื่อฝึกซ้อมก่อนก็ได้เช่นเดียวกัน เหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่ไม่มีโต๊ะปิงปองจริงๆในการเล่นครับ