เบื้องหลังการผลิต Score ของ Star Wars: The Last Jedi ในรูปแบบ VR 360

VR 360 Video Scoring Star Wars: The Last Jedi

แม้ว่าภาพยนตร์จะลาโรงกันไปแล้วเกือบๆครึ่งปีแล้ว ก็ยังคงเป็นกระแสให้พูดถึงอยู่เหมือนเดิมสำหรับมหากาพย์สงครามอย่าง Star Wars กับภาคล่าสุดอย่าง The Last Jedi ที่ทาง Disney และ Lucas Film ยังคงปล่อยเบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ชมกัน นอกจากนั้นแล้วยังมีผลงานแบบ VR 360 ให้เหล่าแฟนๆได้ชมกันส่งท้ายอีกด้วย

john-williams-star-wars

 

ทาง Disney และ Lucas Film ได้ปล่อยคลิป VR 360 กับเบื้องหลังการผลิต Score หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เราจะได้เห็นการผลิตตั้งแต่ในห้องอัดไปจนถึงการออกมาเป็นเพลงที่เราได้ยินกันในภาพยนตร์ ซึ่งกระบวนการผลิตนั้นก็ค่อนข้างยากเลยสำหรับการผลิตงานแต่ละชิ้นออกมา รวมไปถึงการสัมภาษณ์ผู้ประพันธ์เพลงอย่าง John Williams ที่เป็นทั้งผู้แต่งและรับหน้าที่เป็น Conductor ในการอัดเพลงอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสายฟัง Score จากภาพยนตร์แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งเรานั้นจะได้ชมกันเป็นรูปแบบ VR 360 สมจริงสุดๆเลยครับ

star-wars-the-last-jedi

ใครเป็นแฟน Star Wars แนะนำว่าให้ชมกันดูครับ นอกจากเราจะได้เข้าถึงเบื้องหลังของภาพยนตร์แล้วก็ยังได้เห็นการผลิตผลงานระดับโลกที่น่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายๆคนที่อยู่ในวงการนี้ ชมแล้วได้ข้อคิดเห็นอย่างไรก็บอกทีมงานด้วยนะครับ